Ngành nghề > Ngành kim loại > Ngành công nghiệp đúc chính xác > Thách thức quản lý

  Mặc dù ngành công nghiệp đúc chính xác Đài Loan đã là ngành công nghiệp lâu đời, nhưng cần phải áp dụng hệ thống này trong môi trường lưu thông quốc tế cũng như trong nước với lượng kiến thức, kinh nghiệm và nguồn lực trí tuệ phong phú, liên kết hợp tác với các ngành công nghiệp lân cận trong tương lai, thông qua dữ liệu thông tin minh bạch cùng sự phát triển nhanh chóng của công nghệ điện toán đám mây, để sản xuất các sản phẩm có giá trị gia tăng cao hơn, chẳng hạn như kim loại, thiết bị phục vụ ngành hàng không vũ trụ, đảm bảo sản phẩm tồn tại lâu dài, sự cân bằng về chất lượng và giá cả, khắc phục hoàn cảnh khách quan của Đài Loan với các nhược điểm như không đủ nguồn tài nguyên, thiếu lao động, cùng các yêu cầu nghiêm ngặt về bảo vệ môi trường, cố gắng đáp ứng các đơn đặt hàng quốc tế, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước .

Xu hướng phát triển trong tương lai:

1.Khái niệm mới thân thiện với môi trường:
ái chế vỏ khuôn phế thải.

2.Liên tục nghiên cứu phát triển quy trình đúc chính xác mới
Tối ưu hóa công đoạn đúc, cải thiện độ chính xác và hiệu suất công nghệ đúc, giảm tỷ lệ phế liệu cũng như gia công xử lý.

3.Phát triển ứng dụng vật liệu mới
Bảo vệ môi trường và năng lượng xanh, chú ý đến việc áp dụng các "kim loại xanh", cam kết phát triển xe hơi tải trọng nhẹ, nâng cao giá trị của ngành công nghiệp đúc kim loại nhẹ, nâng cao phát triển kỹ thuật công nghệ đúc kim loại nhẹ, đặc biệt là sự phát triển đối với kim loại magiê, niken, titan.

4.Tăng cường sự phát triển của công nghệ đúc chính xác
Trong tương lai, ngành gia công đúc chính xác, tiết giảm năng lượng cùng với xu hướng tự đông hóa ngày một phát triển, với sự chú trọng vào việc cải thiện quản lý an toàn công nghiệp và cải thiện hoàn cảnh môi trường (chẳng hạn như chất thải, tiếng ồn, độ rung, v.v.) các vấn đề quan tâm gia công bề mặt và chịu tải ma sát, cải thiện thời hạn sử dụng của khuôn đúc và công cụ.

5.Sự phát triển của một thị trường mới
Chẳng hạn như: linh kiện hàng hải, các linh kiện được sử dụng cho quân sự, linh kiện hàng không vũ trụ.

 


Copyright© Digiwin Software. All rights reserved.|TEL:+84 (28) 73070788|Lầu 12A, Tòa nhà Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7