Các doanh nghiệp đều dốc sức theo đuổi tốc độ phát triển và sự sáng tạo, do vậy các sản phẩm cần đa dạng hóa,cần nhanh chóng đáp ứng linh hoạt sự thay đổi của thị trường, từ đó đạt được sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm còn phải phối hợp với chiến lược của đối tác, thậm chí tối ưu và toàn cầu hóa công việc điều hành trở thành yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp nhanh chóng phát triển. Một doanh nghiệp thành công không thể chỉ hài lòng với hiện tại vì đối thủ cạnh tranh luôn theo sát phía sau, do đó doanh nghiệp không thể chỉ hài lòng với việc áp dụng hệ thống ERP,ngoài việc doanh nghiệp phải có mô hình hoạt động đúng đắn ra, cần hiểu rõ việc tăng cường chức năng quản lý của công nghệ thông tin để  tối ưu hóa các khía cạnh vận hành của doanh nghiệp, giúp hiệu suất của các phòng ban có thể kết hợp chặt chẽ với mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

 TIPTOP GP được thiết kế dựa theo cốt lõi của ERP, vận dụng thông tin chuyên sâu vào quản lý doanh nghiệp, giá trị chuỗi hoạt động kinh doanh và quản lý thông tin. Dựa vào góc độ quản lý doanh nghiệp, từ phương diện điều hành, quản lý, ra quyết định để quy trình nội bộ doanh nghiệp liên kết với nhau, phát huy hết mức hiệu quả quản lý. Từ góc độ giá trị chuỗi hoạt động kinh doanh, giúp nội bộ doanh nghiệp hợp tác với bên ngoài, nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu lực của hoạt động thương mại, từ góc độ quản lý thông tin, cung cấp các công cụ để nhanh chóng phát triển các ứng dụng nhằm đáp ứng với sự thay đổi mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Hợp nhất hóa – Hội nhập hóa – Toàn cầu hóa

TIPTOP GP giúp doanh nghiệp tiến hành hội nhập hóa quản lý, bố cục toàn cầu, kiểm soát hiệu quả và quản lý những thách thức điều hành đa cứ điểm, thiết lập linh hoạt và mở rộng cơ cấu điều hành.

 • Áp dụng các loại mô hình kinh doanh tập đoàn đa công xưởng của OEM/ODM/OBM, cung cấp nhiều phương thức tiếp thị (MTS, BTO, CTO..)

 • Mô hình sản xuất ( quản lý sản xuất rời rạc, quản lý quá trình sản xuất liên tục, quản lý sản xuất theo dự án )

 • Mở rộng chuỗi giá trị ngành công nghiệp bán lẻ, cung cấp thiết kế tổ chức đa chiều, quản lý phân phối bán buôn, quản lý bán lẻ, quản lý trung tâm mua sắm.

 • Hợp nhất hóa nền tảng hợp tác thương mại, liên kết chuỗi giá trị hoạt động từ trong ra ngoài.

 • Cung cấp hệ thống kế toán đa quốc gia (IFRS/Local GAAP), quản lý nguốn vốn tập đoàn, quản lý ngân sách toàn diện, quản lý các báo cáo tài chính

 • Tiếp cận đặc điểm thị trường khu vực, hợp nhất hóa và phát triển quản lý trái phiếu Đài Loan, quản lý hợp đồng thuế hải quan đại lục.

 • Kết hợp tinh hoa quản lý doanh nghiệp và công nghệ mới, cung cấp giải pháp toàn diện trong việc ra quyết định doanh nghiệp, quản lý hiệu quả, kiểm soát nội bộ.

 • Cấu trúc sản phẩm linh hoạt, cung cấp văn bản nội bộ và giao diện đa ngôn ngữ cho doanh nghiệp.

 • (Tiếng Hoa Phồn Thể, tiếng Hoa Giản Thể, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Việt, tiếng Thái ) và khả năng tự khuếch đại.

Cấu trúc kĩ thuật công nghệ thông tin theo yêu cầu

U hóa nền tảng công nghệ thông minh

Những năm gần đây, việc vận dụng công nghệ thông tin đạt được sự phát triển nhanh chóng và có xu hướng không ngừng tăng lên. Cấu trúc Genero do hệ thống TIPTOP GP cung cấp có thể đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của doanh nghiệp. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp môi trường công nghệ thông tin tân tiến nhất, sử dụng thiết bị tân tiến nhất, tối ưu hóa tốc độ máy tính, thiết bị di động thông minh, là hệ thống ứng dụng phổ biến trong quản lý kinh doanh.

Nền tảng xuyên suốt

 • Sau khi áp dụng, chương trình có thể vận hành trên nhiều nền tảng khác nhau như : UNIX, Linux, Windows hoặc Mac OS; phần mềm cần được phát triển xuyên suốt các nền tảng vì lựa chọn đa dạng của khách hàng đối với máy chủ và máy con, nếu ứng dụng hệ thống có thể đạt được đặc điểm "cài đặt 1 lần, đồng nhất toàn bộ" thì có thể hỗ trợ nhu cầu phát triển và sự vận hành linh hoạt của doanh nghiệp.

User-Friendly UI

 • Giao diện phần mềm thân thiện sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp xúc với hệ thống, từ góc độ của người sử dụng, không chỉ yêu cầu sự tân tiến của phẩn mềm mà còn cần phải thao tác dễ dàng và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng

Web based AP

 • Ứng dụng chương trình không chỉ sử dụng mạng kết nối thông thường mà còn có thể vận hành dựa trên trang web; chỉ cần có thể kết nối Internet, dù ở bất kỳ thời gian hoặc địa điểm nào, người sử dụng vẫn có thể đăng nhập trang web và dễ dàng kết nối sử dụng hệ thống. Ngoài ra, đối mặt với nhu cầu EIP (Enterprise Information Portal) – "Cổng thông tin doanh nghiệp", ứng dụng hệ thống qua trang web trở thành ngưỡng cửa cơ bản nhất.

Cơ chế hội nhập SOA

 • Cung cấp cơ chế hội nhập thông dụng, đơn giản, phù hợp tiêu chuẩn nhằm tạo thuận lợi cho việc đồng nhất giữa trong và ngoài doanh nghiệp để vận dụng hệ thống một cách triệt để.

 • Đồng nhất hệ thống dựa trên các tiêu chuẩn đã tồn tại, sự xuất hiện và tiêu chuẩn hóa của "Web Services" đã trở thành ngôi sao đang lên của việc hội nhập ứng dụng hệ thống.

M hóa đột phá giới hạn không gian và thời gian

 • Khái niệm M hóa doanh nghiệp chính là tận dụng mạng lưới Internet giúp nhân viên dù ở bất kì đâu cũng có thể sử dụng thiết bị bất cứ lúc nào để kết nối với hệ thống thông tin toàn công ty, kịp thời hoàn thành quá trình trao đổi đồng bộ dữ liệu. Đơn giản mà nói, M hóa chính là phá vỡ hoàn toàn ranh giới hữu hình của doanh nghiệp, sẽ giúp doanh nghiệp tạo được môi trường làm việc ở bất cứ nơi nào, giúp doanh nghiệp hoạt động và phục vụ không giới hạn.

Phát triển nền tảng thiết kế báo biểu linh hoạt.

 • TIPTOP GP sử dụng công cụ vận hành báo biểu mang tầm quốc tế: giải pháp báo biểu TIPTOP GP có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu đa dạng linh hoạt của doanh nghiệp, giúp đội ngũ công nghệ thông tin thoát khỏi các sự cố khi sử dụng báo biểu, qua đó giảm lượng công việc, từ đó cung cấp thông tin quản lý kịp thời và chính xác hơn.

 Ưu điểm sản phẩmGiới thiệu chức năngDịch vụ tư vấnMô hình thành công

 


Copyright© Digiwin Software. All rights reserved.|TEL:+84 (28) 73070788|Lầu 12A, Tòa nhà Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7