KHÁCH HÀNG HOÀN TOÀN CÓ THỂ THOẢI MÁI AN TÂM VỚI DỊCH VỤ HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI

Công ty giải pháp phầm mềm Digiwin của chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng phục vụ hoàn hảo phù hợp với từng địa phương đã được công nhận bởi hơn hàng chục ngàn doanh nghiệp hiện đang sử dụng sản phẩm tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và tập thể chuyên môn công trình, phục vụ, cố vấn và nghiệp vụ chính là yếu tố tạo nên “chuỗi giá trị dịch vụ” của chúng tôi.

Mở rộng phát triển hệ thống kết hợp tư vấn trực tiếp

Hệ thống Workflow ERP GP luôn dựa theo quy trình hoạt động của doanh nghiệp để cải tiến, trong đó sẽ tích hợp các hệ thống khác nhau vào cùng một chương trình tư vấn, và chương trình tư vấn sẽ không phải lặp lại đối với khách hàng sử dụng dù một hay nhiều hệ thống, như vậy sẽ nâng cao hiệu suất thời gian tư vấn và tính năng ứng dụng trong hoạt động kinh doanh. 

Phục vụ tận tâm khách hàng địa phương

Kết hợp với công nghệ tích hợp máy tính truyền thông (CTI, Computer Telephony Integration), đem đến dịch vụ hỗ trợ đường dây nóng cho Hotline khách hàng bắt đầu sử dụng hệ thống ở giai đoạn nâng cao. Vượt qua khỏi phạm vị địa lý, cài đặt thiết bị điện thoại Internet miễn phí giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Không hạn chế thời lượng sử dụng nền tảng học từ xa

Đã thiết lập sẵn các chương trình học từ xa, cải tiến chất lượng của chương trình “Cố vấn điện tử”,  nâng cao kiến thức và các khái niệm liên quan trước khi bắt đầu sử dụng hệ thống, có thể thuận tiện bất cứ khi nào đều có thể tham gia học trự c tuyến; cung cấp thêm chương trình học  giảng dạy kỹ thuật số từ xa nhằm cải thiện mức độ hiểu biết thao tác vận hành hệ thống, từ đó dễ dàng tiếp cận với khách hàng trên toàn thế giới ở bất cứ thời điểm nào và nhờ đó mà không làm giới hạn việc học tập vì phạm vị địa lý.

Nền tảng phục vụ e-Service hoạt động thông suốt

Nền tảng e-Service cho phép phục vụ trực tiếp không giới hạn về thời gian và không gian, cung cấp các dịch vụ như: dịch vụ truy vấn (FAQ), trình diễn giảng dạy năng động, đăng nhập tra tìm vấn đề trực tuyến, tải về các dữ liệu liên quan về hệ thống và tra tìm các vấn đề do khách hàng ủy thác…


Ưu điểm sản phẩmGiới thiệu chức năngDịch vụ tư vấnMô hình thành công

 


Copyright© Digiwin Software. All rights reserved.|TEL:+84 (28) 73070788|Lầu 12A, Tòa nhà Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7