About us - VN | Digiwin Software (Vietnam)

About us – VN

DigiwinSoft.Digiwin Vietnam

Bạn đồng hành trên lộ trình Chuyển đổi số

 

Hệ thống ERP hoàn chỉnh và phù hợp nhất cho Doanh nghiệp sản xuất khu vực Đông Nam Á, phù hợp Luật Thuế suất địa phương.

Đáp ứng nhu cầu quản lý của từng ngành nghề sản xuất, hỗ trợ quy hoạch các giai đoạn thực hiện dựa trên quy mô và lộ trình phát triển của doanh nghiệp.

Đội ngũ phục vụ tại bản địa, cam kết chất lượng và hiệu quả ứng dụng.

Đăng ký tư vấn

Chúng tôi là Digiwin Software

Thành lập tại Đài Loan vào năm 1982 với tên gọi Data System, chúng tôi tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, phát triển và triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp phục vụ cho ngành sản xuất với hơn 50,000 khách hàng đã ứng dụng phần mềm hiệu quả. Là thương hiệu cung cấp hệ thống quản trị ngành sản xuất hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Tập đoàn Digiwin có quy mô 3800+ nhân viên, trong đó đội ngũ R&D chiếm 30%, với mục tiêu cung cấp giải pháp và dịch vụ toàn diện nhất, tân tiến nhất, giúp doanh nghiệp hoạt động bền vững lâu dài.

Bản đồ kinh doanh của chúng tôi trải khắp khu vực Đại Trung Hoa: Đài Loan (6 chi nhánh) , Trung Quốc (39 chi nhánh), trong đó trung tâm R&D được đặt tại thành phố Đài Trung (Đài Loan) và Nam Kinh (Trung Quốc); Tại Đông Nam Á, chúng tôi có văn phòng phục vụ tại Việt Nam, Thái Lan và Malaysia, đồng thời cũng cung cấp dịch vụ cho những khu vực xung quanh các cứ điểm nêu trên.

TAIWAN | Data System

Website: http://www.digiwin.com/tw/

Contact: Ms. Lee 0917831738 

CHINA | DigiwinSoft

Website: https://www.digiwin.com/

Contact: Ms. Lee -14714622454 

Wechat: mirrolee

 

MALAYSIA | DSC Consulting Sdn Bhd.

Weblink:https://digiwin.com.my/

Contact: Oliver+6011-23554916

THAILAND | Digiwin Software

FB Link:https://www.facebook.com/digiwinthai/

Contact: Lexi Lu +66 0802508488

Thành tựu của chúng tôi

 

Theo báo cáo nghiên cứu giải pháp ERP được thực hiện và công bố bởi CCW vào năm 2015, Digiwin.Data System được vinh danh trong Top 3 Doanh nghiệp cung cấp hệ thống ERP xuất sắc nhất khu vực Đại Trung Hoa.

Theo “Báo cáo nghiên cứu chuyên sâu hệ thống ERP cho ngành sản xuất thông minh Trung Quốc năm 2017” của CCID, Digiwin là thương hiệu ERP bản địa đứng đầu thị trường Trung Quốc.

80%
Top 2000 DNSX có doanh thu cao nhất

Theo công bố trên tạp chí “Common Wealth” năm 2023, giải pháp của Digiwin chiếm hơn 54% thị phần, khách hàng DNSX của Digiwin chiếm đến 80%.

77%
Thị phần doanh nghiệp IPO, vượt xa DN cùng ngành

Trong 2349 DN phát hành cổ phiếu vào năm 2023, khách hàng của Digiwin chiếm 77%, trong đó ngành sản xuất chiếm 84%.

Căn cứ số liệu thống kê của Market Observation Post System (MOPS) vào tháng 6 năm 2019, trong số doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Đài Loan, khách hàng của Digiwin chiếm 72%.

Tại cuộc khảo sát do Tạp chí “CommonWealth” thực hiện và công bố tại Số 723: Trong Top 2000 doanh nghiệp khu vực Đài Loan, khách hàng của chúng tôi chiếm 71%. Trong Top 200 doanh nghiệp có năng lực thích ứng hoàn cảnh tốt nhất, có 82% là khách hàng của chúng tôi. Trong Top 50 doanh nghiệp có hiệu suất hoạt động hiệu quả nhất, 74% là khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

%

KH của Digiwin trong Top 2000 DN

%

KH trong Top 50 DN hoạt động hiệu quả nhất

%

KH trong Top 200 DN thích ứng hoàn cảnh tốt nhất

%

Tỉ lệ KH trên sàn chứng khoán Đài Loan

Giải pháp và dịch vụ của Digiwin

Quản trị doanh nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất vừa và lớn, tập đoàn đa quốc gia với quy mô và đặc thù ngành nghề khác nhau, Digiwin cung cấp hệ thống ERP riêng biệt cho từng ngành, từ quản lý nhập xuất tồn, tài chính kế toán (Công nợ phải thu phải chi và Sổ cái kế toán), đến quản lý sản xuất, đơn đặt hàng, thu mua, nhu cầu nguyên vật liệu (MRP/LRP) và cấu trúc sản phẩm (BOM) v.v…, ngoài việc có thể kết hợp với hệ thống quản lý quy trình thông minh IMS, ký duyệt điện tử cùng những giải pháp ngành nghề, hệ thống của Digiwin còn phù hợp với quy định Thuế suất tại Đông Nam Á (hóa đơn điện tử, thuế hải quan), hỗ trợ doanh nghiệp đánh giá và hoạch định nguồn lực doanh nghiệp một cách nhanh chóng và toàn diện.

Quản lý nhà máy thông minh

Tăng cường ứng dụng kết hợp IT và OT nhằm phát huy triệt để giá trị của dữ liệu, khi chuyển tầm nhìn xuống nhà máy, chúng tôi có giải pháp SFT (Shop Floor Tracking – Hệ thống Theo dõi Tiến trình Sản xuất), sMES (Smart Manufacturing Execution System – Hệ thống quản lý nhà máy thông minh), APS (Advanced Planning and Scheduling – Hệ thống lập kế hoạch và điều độ sản xuất thông minh), sFLS (Smart Factory Logistics System – Hệ thống Logistics thông minh), Bảng theo dõi điện tử E-Kanban (e-KB) v.v…, hỗ trợ doanh nghiệp từng bước hoàn thành lộ trình chuyển đổi từ thông tin hóa đến Công nghiệp 4.0.

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi đã triển khai hệ thống cho hơn 50,000 khách hàng phân bố trong hơn 80 lĩnh vực ngành nghề sản xuất khác nhau, đội ngũ cố vấn của Digiwin cũng sở hữu kinh nghiệm đào tạo vững vàng và kiến thức ngành nghề phong phú; Bên cạnh đó, trong số doanh nghiệp Hoa ngữ đang hoạt động tại Việt Nam, có hơn 300 doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ của đội ngũ Digiwin Vietnam.

Ưu thế của Digiwin

Logic hệ thống phù hợp nhu cầu quản lý

Dưới sự kiểm chứng và khẳng định từ 50.000+ doanh nghiệp tại Châu Á, logic của hệ thống ERP Digiwin hoàn toàn phù hợp với nhu cầu quản lý của doanh nghiệp trong khu vực.

Hệ thống quản lý nhà máy thông minh

Ngoài ERP, Digiwin còn cung cấp hệ thống quản lý hoạt động nhà máy, như MES, SFT và BPM (Hệ thống quản lý quy trình doanh nghiệp).

Triển khai ERP thành công với tỉ lệ 80%

Hơn 300 khách hàng bản địa đã triển khai thành công và ứng dụng hiệu quả ERP của Digiwin.

Kiến thức và kinh nghiệm đào tạo nhiều năm

Đội ngũ cố vấn Digiwin có phương pháp và nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo hệ thống, đồng thời hiểu biết sâu rộng về các ngành nghề sản xuất.

Hệ thống bản địa hóa

Giao diện hệ thống tiếng Việt và module kế toán phù hợp quy định thuế của nhà nước Việt Nam.

Đội ngũ phục vụ từ hãng ngay tại địa phương

Quá trình đào tạo, bộ phận CSKH và lập trình hệ thống đều được thực hiện bởi đội ngũ Digiwin Vietnam.

ĐỐI TÁC / PARTNERSHIP

 

Nhận tài liệu và dịch vụ tư vấn

WB003008
*Lãnh thổ: *Tên công ty: *Người liên lạc: *Số điện thoại: *E-mail: *Bộ phận: *Chức danh:

Lời nhắn:

Vui lòng chọn nội dung phù hợp:


*Vui lòng nhập mã xác nhận: Mã xác nhận:

Please wait while processing

X

資料己送出

如需要立即的支援與服務, 請直撥免付費專線 0800-888-162,謝謝!

資料下載

繼續瀏覽網站