Cảm ơn báo danh
Chat hỗ trợ
Chat ngay

Cảm ơn báo danh Digiwin

Cảm ơn !

Digiwin đã nhận được thông tin đăng ký của bạn!

Đường link tham gia hội thảo sẽ được gửi qua email cho bạn vào một ngày trước khi diễn ra sự kiện. Vui lòng truy cập vào đường link trước 15 phút để kiểm tra chất lượng âm thanh và hình ảnh của hội thảo.

 Tìm hiểu về Digiwin!

Giới thiệu về công ty phần mềm Digiwin

Công ty phần mềm Digiwin là nhà cung cấp có thương hiệu hàng đầu về phần mềm quản lý toàn diện dành cho các doanh nghiệp sản xuất tại khu vực Đài Loan – Trung Quốc và Đông Nam Á. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi giúp khách hàng quản lý thông qua các hình thức hệ thống thông tin, huấn luyện doanh nghiệp nâng cao năng lực vận dụng thông tin hóa, đạt hiệu quả trong kinh doanh và mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp. Hãy cùng Digiwin tiến tới cuộc cách mạng chuyển đổi số để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong nền công nghiệp 4.0

Lời chứng thực của khách hàng

khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Công ty phần mềm Digiwin Vietnam:
Digiwin (since 1982, Taiwan), thương hiệu hàng đầu Châu Á cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP cho ngành sản xuất, và giải pháp MES trong xây dựng nhà máy thông minh. Digiwin hỗ trợ khách hàng vận dụng số hóa để nắm bắt thực trạng kinh doanh, cải thiện và nâng cao doanh thu. Digiwin chiếm hơn 70% thị phần Đài Loan, là công ty đứng đầu Đài Loan trong lĩnh vực phần mềm. Mở rộng thị trường Đông Nam Á từ năm 2008, đến nay đã tích lũy hơn 300 doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng ERP của Digiwin với tỉ lệ go-live thành công trên 80%.

Tăng cường chức năng cho hệ thống hiện hành

Phương án quản lý tiến trình sản xuất tiên tiến

Phần mềm Digiwin cung cấp các giải pháp quản lý tiến độ sản xuất được thiết kế cho các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ. Bạn không cần thay đổi hệ thống nhập xuất tồn hiện có, nó có thể tích hợp liền mạch và dễ dàng thêm vào với các chương trình hệ thống hiện có. Chỉ cần bốn bước và sáu báo cáo quản lý chính, bạn có thể mở hộp quản lý về tiến độ sản xuất và cải thiện hiệu quả ba khả năng. Hoàn toàn nắm bắt tiến độ sản xuất thông qua quản lý trực quan, xem được tất cả lệnh sản xuất, OEE, dự kiến gia công, tiến độ sản xuất qua ekanban ở bất cứ lúc nào và phân tích nguyên nhân lỗi sản phẩm. Digiwin Software luôn sẵn sàng lập kế hoạch toàn diện cho doanh nghiệp và triển khai theo từng giai đoạn!

Digiwin Software ASEAN

Official Youtube channel

Digiwin Software Việt Nam

Official Facebook fanpge

Digiwin Software Việt Nam

Zalo Official Account