Digiwin Software Đối Tác Chiến Lược Chuyển Đổi Số | Digiwin Software (Vietnam)
Chat hỗ trợ
Chat ngay

Digiwin Software Đối Tác Chiến Lược Chuyển Đổi Số

Digiwin Software

Đối Tác Chiến Lược Chuyển Đổi Số

Thương hiệu hàng đầu về phần mềm quản lý sản xuất tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương

Đăng ký tư vấn

Cùng DigiwinSoft triển khai Chuyển đổi số

Công ty Phần mềm Digiwin (DigiwinSoft) là nhà cung cấp dịch vụ và phát triển giải pháp chuyển đổi số cho Ngành Sản Xuất khu vực APAC.

Với nền tảng cốt lõi là ERP, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các ứng dụng phục vụ cho nhà máy, phát triển nên hệ sinh thái giải pháp sản xuất thông minh, giúp doanh nghiệp cải tiến mô hình vận hành, hoàn thành cuộc cách mạng chuyển đổi số.

Gia nhập ngay Liên minh Chuyển Đổi Số

Liên Minh Chuyển Đổi Số

Trong mỗi giai đoạn chuyển đổi số, xác định nhu cầu dịch vụ và tài nguyên phù hợp là một bài toán không dễ dàng đối với doanh nghiệp, cũng gặp khó khăn để tìm được một nhà cung cấp có thể cung ứng toàn bộ giải pháp trong cùng hệ sinh thái. Digiwin, với những kinh nghiệm tích lũy được sau khi triển khai giải pháp cho hơn 50,000 doanh nghiệp sản xuất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đã rút ra một điều, doanh nghiệp thường mất nhiều chi phí nhân sự và chi phí thời gian để tìm kiếm và đánh giá nhà cung cấp giải pháp phù hợp, các nhà cung cấp phần mềm khác nhau cũng cần trao đổi để tìm kiếm khả năng tích hợp các hệ thống, khiến quá trình triển khai luôn tiềm ẩn những rủi ro.

Từ những cân nhắc này, Digiwin đã bắt tay với các doanh nghiệp cung cấp giải pháp uy tín tại địa phương, đánh giá ngay từ đầu sản phẩm của đôi bên, và đảm bảo khả năng tích hợp cao, từ đó thiết lập quan hệ đối tác với mục tiêu mang đến cho doanh nghiệp sản xuất phương án chuyển đổi số “một trạm đến đích” (one-stop-shop).

  Thực hành cụ thể Lợi ích triển khai Nhu cầu dịch vụ doanh nghiệp
Giai đoạn số hóa Xây dựng cơ sở dữ liệu Nâng cao hiệu quả công việc · Dịch vụ thông tin
· Hệ thống ERP
· Thiết bị công nghệ 3C
· Kế toán tài chính
· Quy hoạch nhà máy
Giai đoạn tối ưu hóa Xây dựng cơ sở hạ tầng cho nhà máy thông minh, nâng cao hiệu quả của thông tin hoạt động doanh nghiệp Thực hiện tích hợp sản xuất tài chính, nâng cao hiệu quả hoạt động và lợi nhuận · Tích hợp thiết bị SI
· Thiết bị tự động hóa
· Ứng dụng công nghệ đám mây
· Quản lý tinh gọn
Giai đoạn chuyển đổi số hóa Chiến lược kinh doanh dựa vào cơ sở dữ liệu Xây dựng mô hình kinh doanh giá trị mới · Cố vấn doanh nghiệp
· Sản xuất thông minh
· Tư vấn pháp lý

Digiwin Smart Manufacturing Alliance

Lý do chúng ta cần một cái Liên Minh, đó chính là không có doanh nghiệp nào có thể cung cấp một sản phẩm, dịch vụ, giải pháp một cách độc lập cho toàn bộ khách hàng cho thị trường. Phát triển và triển vọng chuyển đổi số của các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam thì chắc chắn sẽ có rất nhiều cái triển vọng và đây sẽ là một bước đi không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

– Vũ Đan | Giám đốc, IOT Việt

Với việc hợp tác Liên Minh như thế này thì chắc chắn sẽ đưa được những giải pháp phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp. Ví dụ: mình có thể phân cấp được doanh nghiệp ở cái mức như thế nào, thì giải pháp như thế nào mới là phù hợp nhất. Và các bên có kinh nghiệm, có chuyên môn sâu hơn thì sẽ mang đến những giải pháp, thì đó sẽ là ưu việt nhất dành cho các doanh nghiệp.

– Trần Thị Báu | Giám đốc, BMDSoft

Chuyển đổi số hiện tại bây giờ không còn là một ưu thế mà lại bắt buộc trong mọi ngành nghề. Công ty bên mình cũng sử dụng hệ thống ERP để vận hành công ty hàng ngày, để quản lý dịch vụ, quản lý máy móc. Trong quá trình làm việc với khách hàng, mình thấy khách hàng cũng rất cần.

– Trần Quang Phục | Giám đốc, Limisys

Ưu tiên hàng đầu của Liên Minh của chúng ta là làm sao tiếp cận được, thấu hiểu được các nhu cầu, vấn đề các doanh nghiệp sản xuất đang gặp phải, để chúng ta có thể phát triển và chúng ta cung ứng cho họ một cái giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất. Và thông qua đó có thể cải thiện năng lực và khả năng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, các doanh nghiệp sản xuất.

– Phạm Minh Thắng | Giám đốc, P&Q Solutions

Hiện tại Việt Nam hoà nhập rất là nhanh nên chúng ta phải có một sự chuẩn bị. Nên việc chuyển đổi số này thực sự cấp bách và cần thiết ngay và bây giờ. Nên chúng ta thành lập Liên Minh như vậy thì cũng hy vọng góp phần nào đó cho doanh nghiệp Việt Nam, cũng được sử dụng những dịch vụ của Liên Minh chúng ta để mình góp phần phát triển những doanh nghiệp của Việt Nam mình trong quá trình chuyển đổi số thành công.

– Nguyễn Hoàng Quốc Huy | Giám đốc, An Trí Việt

Chung tay xây dựng nhà máy thông minh

Đối tác chiến lược trong sản xuất thông minh hướng đến CN4.0
Năm 2020, Foxconn trở thành cổ đông chiến lược của Digiwin:
• Hợp tác thúc đẩy phương án tích hợp IT & OT
• Xây dựng nền tảng hợp tác, cung cấp dịch vụ địa phương
• Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất.

Together, we better!
 

Nhận tài liệu và dịch vụ tư vấn

WB003008
*Lãnh thổ: *Tên công ty: *Người liên lạc: *Số điện thoại: *E-mail: *Bộ phận: *Chức danh:

Lời nhắn:

Vui lòng chọn nội dung phù hợp:


*Vui lòng nhập mã xác nhận: Mã xác nhận:

Please wait while processing

X

資料己送出

如需要立即的支援與服務, 請直撥免付費專線 0800-888-162,謝謝!

資料下載

繼續瀏覽網站