Case study: 3 bước tăng hiệu quả khai thác hiệu suất máy | Digiwin Software (Vietnam)

Case study: 3 bước tăng hiệu quả khai thác hiệu suất máy

#DigiKnow | Case study

Ứng dụng công nghệ IoT vào cải tiến công nghiệp sản xuất

Khi Internet được khai thác và phổ biến rộng rãi, hành vi tiêu dùng đã từng bước mở ra một trang sách mới – nền tảng online – và thu hoạch nhiều thành tích nổi bật. Đối với lĩnh vực công nghiệp có thể tích khổng lồ hơn thì sao? Vâng, bạn đoán không sai, chính là IIoT (Industrial Internet of Things – IoT Công nghiệp).

Đường đua IIoT ngày càng biến đổi nhanh hơn cùng với sự ra đời và phát triển của công nghệ 5G, Big Data, Điện toán đám mây…, những đối tượng liên quan đến chế tạo sản xuất như con người, nhà máy, công nghiệp, đều sẽ đón bắt một cuộc cách mạng mang tính đột phá.

Cùng xem Xinfuer đã thích ứng, áp dụng, chuyển đổi và gặt hái được thành quả như thế nào qua câu chuyện thành công dưới đây nhé!

“Thông qua App AIoT Cloud, chúng tôi không chỉ được cảnh báo khi có sai sót hay bất thường nữa, mà còn có thể phân tích hiệu suất tổng thể theo tuần, kịp thời phát hiện xu hướng sản lượng theo từng máy, từ đó tìm ra nguyên nhân gây lãng phí và nhận biết được tầm quan trọng mối quan hệ giữa cơ chế quản lý và quy luật thời gian khi sản lượng bị thấp”.

ZHOU, DAOWEI – Giám đốc sản xuất Xinfuer

https://drive.google.com/file/d/1OHckhxJ7kjndmjhSBFE8VyAa5T_yYrsw/view

Tải tài liệu

WB003008
*Company: *Name: *Mobile: *Email Address:
验证码:

Đang tải dữ liệu, xin đợi trong giây lát

X

資料己送出

如需要立即的支援與服務, 請直撥免付費專線 0800-888-162,謝謝!

資料下載

繼續瀏覽網站

028-73070788