Sản xuất cao su nhựa | Digiwin Software (Vietnam)

Sản xuất cao su nhựa

CHẾ TẠO THÔNG MINH. DIGIWIN SẢN XUẤT THÔNG MINH

Giải pháp quản lý chuyên ngành sản phẩm nhựa

Digiwin tích lũy hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai số hóa, dự án thành công lên tới 50,000+ doanh nghiệp. Digiwin tư vấn và cung cấp kế hoạch chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất trong từng giai đoạn phát triển khác nhau. Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng nhà máy thông minh hiệu suất cao!

Chiến lược cạnh tranh trong ngành nhựa

Chiến lược cạnh tranh trong ngành nhựa

Tăng hiệu suất và sản lượng, gia công chuyên nghiệp:

Doanh nghiệp xuyên quốc gia dịch chuyển sang khu vực sản xuất có giá thành thấp, thúc đẩy sản xuất thông minh nhằm nâng cao hiệu suất và tăng sản lượng sản xuất.

 

Chuyển đổi lĩnh vực, hướng tới giá trị cao hơn:

Tiếp cận sản phẩm có giá trị cao và đòi hỏi nghiêm ngặt về độ an toàn, độ chính xác cùng khả năng truy nguồn sản xuất như thiết bị y tế, xe hơi v.v.  Với cơ sở ứng dụng thu thập kiến thức xuyên lĩnh vực, chúng tôi tập trung nâng cao kỹ thuật và chất lượng, nhằm phù hợp các quy định và đáp ứng khả năng truy nguồn sản phẩm.

 

Giảm thiểu dùng nhựa, tăng cường tái chế, ứng dụng cách tân:

Vấn đề môi trường ngày càng được quan tâm, do đó các chiến lược như: sử dụng nhựa phân hủy, tối ưu hóa công đoạn và ứng dụng kỹ thuật mới, hạn chế phế liệu và sản phẩm lỗi, tăng cường tái chế vật liệu thứ cấp ngày càng được xem trọng.

Trọng điểm quản trị kinh doanh trong cuộc chiến ngành nhựa

Độ chính xác về trữ lượng tồn kho-Quản lý việc dùng liệu

Minh bạch hiện trường sản xuất

Tính toán chi phí sản xuất thực tế

Trọng tâm quản lý sản xuất trong ngành nhựa

Bất kể là xây dựng lại SOP hay là xác lập mục tiêu kinh doanh, với giải pháp chuyên ngành nhựa của Digiwin, mọi vấn đề về quản lý của doanh nghiệp đều sẽ được đáp ứng!

Quản lý khuôn

Thiết lập mối quan hệ giữa khuôn và sản phẩm thông qua BOM (cấu trúc thành phẩm), tạo thuận lợi cho việc sử dụng và kiểm soát (ghi nhận lịch sử lãnh dùng và trả lại) trong quá trình sản xuất. Biến hồ sơ sử dụng khuôn thành thư viện dữ liệu cho doanh nghiệp tính toán giá thành chính xác và dữ liệu tham khảo cho việc bảo hành sau này.

Quản lý vật liệu thứ cấp

Để duy trì chất lượng và cắt giảm chi phí sản xuất, đòi hỏi những dữ liệu tham khảo như hoạch định tỷ lệ vật liệu thứ cấp, đầu vào sản xuất, lãnh dùng, hao hụt trong cấu trúc BOM phải được xây dựng rõ ràng. Có thể chú ý dữ liệu chênh lệch khi kiểm kê vật liệu thứ cấp và nguyên liệu nhựa vào cuối tháng.

Truy nguồn sản xuất

Phần lớn ngành nhựa đều sẽ chuyển đổi sang lĩnh vực: phụ tùng linh kiện ô tô xe máy, hàng không vũ trụ, 3C. Vậy nên, truy nguồn sản xuất sẽ là một thử thách lớn! Hồ sơ sản xuất phải được ghi nhận một cách hoàn chỉnh, đó là mấu chốt để hướng tới các ứng dụng có giá trị cao.

Quản lý thông số ép phun

Việc quản lý các thông số phun là chìa khóa để duy trì chất lượng sản xuất. Thông qua việc ghi chép đầy đủ các thông số ép phun, chất lượng đầu ra và các thông tin liên quan khác trên hệ thống, doanh nghiệp sẽ có cơ sở để cải thiện và nâng cao chất lượng!

Quản lý tiến trình sản xuất

Theo dõi tiến độ thực tế trong quá trình sản xuất cần sẽ tạo điều kiện cho việc phản hồi ngày giao hàng, xử lý thong thả việc chèn đơn và đơn hàng gấp.

Quản lý chi phí

Tính toán chi phí truyền thống chỉ bao gồm bộ phận đầu vào nguyên liệu thô. Còn tính toán giá thành chính xác là căn cứ vào lệnh sản xuất cùng những thông tin thu thập từ ERP (bao gồm chi phí về vật liệu, nhân công, gia công..), nhằm nâng cao sức cạnh tranh và lợi nhuận khi báo giá.

Khảo sát các doanh nghiệp ngành nhựa

Chúng tôi thống kê các số liệu về những khó khăn thường gặp trong quá trình thao tác và quản lý ngành sản xuất nhựa, trong đó: tính toán giá thành, quản lý tồn kho, quản lý khuôn, kiểm soát tiến độ sản xuất và ghi nhận giờ công là những yếu tố được quan tâm bậc nhất, và được đưa vào trọng tâm cải thiện khi tìm kiếm công cụ hỗ trợ từ công nghệ.

%

Vấn đề thiếu sót vật liệu

Hệ thống cũ thường mắc sai sót trong việc khấu trừ nguyên liệu, khiến tình trạng thiếu nguyên vật liệu ngày càng nghiêm trọng, do đó không thể thống kê tình trạng tồn kho thực tế một cách chính xác.

%

Tiến độ sản xuất không minh bạch

Cải thiện những sơ hở trong lưu trình sản xuất trong nhà máy và gia công ngoài, nhằm theo dõi tiến trình sản xuất thực tế một cách hiệu quả, từ đó nâng cao công suất nhà máy.

%

Vấn đề về chấm công sản phẩm

Tìm kiếm các giải pháp tích hợp thông tin nhằm thu thập thông tin chấm công sản phẩm tại chỗ theo thời gian thực, đồng thời giám sát hoạt động của toàn bộ máy móc trong nhà máy.

%

Vấn đề về tính toán giá thành

Doanh nghiệp sẽ đánh mất lợi thế khi đấu thầu nếu như không thể tính toán giá thành cụ thể. Chúng tôi có thể thông qua hệ thống tính toán các chi phí khuôn, bảo trì và chế tạo sản xuất.

Sự khẳng định từ các doanh nghiệp ngành nhựa

Digiwin tích lũy hơn 700 doanh nghiệp chuyên ngành nhựa, phân bố rộng rãi trên toàn cầu,
bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc v.v

Joly Beauty︱China

Xây dựng nền tảng dữ liệu tập trung, tiến đến nhà máy thông minh

Chunglong Plastic︱Vietnam

Nâng cao hiệu suất quản lý tồn kho và tài chính

Fulin Plastic︱Vietnam

Sự kết hợp giữa ERP và BPM

Giving Industry︱Taiwan

Bước ngoặt mới sau khi chuyển đổi số
 

Nhận tài liệu và dịch vụ tư vấn

WB003008
*Lãnh thổ: *Tên công ty: *Người liên lạc: *Số điện thoại: *E-mail: *Bộ phận: *Chức danh:

Lời nhắn:

Vui lòng chọn nội dung phù hợp:


*Vui lòng nhập mã xác nhận: Mã xác nhận:

Please wait while processing

X

資料己送出

如需要立即的支援與服務, 請直撥免付費專線 0800-888-162,謝謝!

資料下載

繼續瀏覽網站

 

Webinar

Seminar / Event

028-73070788