Lễ khánh thành Digiwin Smart Manufacturing Alliance (DSMA) | Digiwin Software (Vietnam)

Lễ khánh thành Digiwin Smart Manufacturing Alliance (DSMA)

DigiwinSoft công bố APP Quản lý sản xuất AIoT Cloud

trong Lễ khánh thành

Digiwin Smart Manufacturing Alliance tại TP.HCM

Digiwin AIoT Cloud là một ứng dụng quản lý sản xuất được phát triển dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Đây là ứng dụng được triển khai kết hợp bởi các thành viên trong liên minh DSMA với mục tiêu nâng cao tỷ lệ chuyển đổi số thành công của doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Sáng ngày 19/10/2022, tại The Reverie Saigon Hotel đã diễn ra lễ thành lập Digiwin Smart Manufacturing Alliance (DSMA), với sự tham gia của các đơn vị chuyên cung cấp giải pháp phần mềm, tư vấn đào tạo và tự động hóa như: Advantech, An Trí Việt Automation, Digiwin, HTG Group, IOT Mind, IOT Việt, Limisys, P&Q Solutions, RealGroup, SoluCA, dưới sự chứng kiến và chúc mừng của đại diện từ Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN TP. HCM, trường Đại học Nguyễn Tất Thành, FPT Cloud, Delta

Ông Cheng Chia-Lin, Tổng-Giám đốc DigiwinSoft đọc diễn văn khai mạc đại hội

Như chúng ta đã biết, giải pháp tổng thể cho ngành sản xuất thông thường bao gồm: IT, OT và tư vấn sản xuất. Nhưng trong đó, IT luôn gặp rào cản lớn khi kết nối với lĩnh vực OT, và ngược lại, nhà cung cấp dịch vụ OT cũng gặp khó khăn khi cần luận giải những kiến thức về IT. Và việc ra đời của DSMA là sự đánh dấu một hệ sinh thái mở khởi đầu từ cái bắt tay giữa IT và OT, kết hợp cùng dịch vụ tư vấn sản xuất tinh gọn, sẽ mang lại “dịch vụ một cửa” tối ưu cho doanh nghiệp đang tìm kiếm phương án phù hợp cho kế hoạch chuyển đổi số lâu dài. 

10 thành viên của liên minh DSMA chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày chính thức ra mắt

Tại buổi lễ, các thành viên trong liên minh thể hiện sẽ không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm để phát triển thêm nhiều dịch vụ tích hợp hiệu quả cho doanh nghiệp sản xuất, giúp doanh nghiệp đạt được 4 mục tiêu chính của chuyển đổi số: giảm chi phí, tăng lợi nhuận, nâng cao hiệu quả, cải thiện chất lượng.

Ban đại diện Sở Trung tâm thông tin Sở khoa học công nghệ đến tham dự và thể hiện sự vui mừng trước sự kết thành liên minh của DigiwinSoft và các doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất với niềm tin vào sự phát triển vững mạnh của liên minh. 

“Chúng tôi cũng chúc cho liên minh này hoạt động hiệu quả, góp phần nâng cao chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong nước”

Bên cạnh đó, để mở đầu cho sự ra mắt của DSMA, giải pháp AIoT Cloud được công bố như một món quà mà liên minh gửi đến cho thị trường sản xuất Việt Nam. Tổng Giám đốc DigiwinSoft, ông Cheng Chia-Lin cho biết: “Giải pháp vận hành trên Cloud theo hình thức đăng ký định kỳ này phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp sản xuất đang trong giai đoạn đầu của chuyển đổi số. Chỉ với việc cài đặt ứng dụng trên Smartphone, nhân viên sản xuất sẽ dễ dàng thành thạo các thao tác, giúp doanh nghiệp nhanh chóng nhìn thấy được hiệu quả quản lý ngay khi sử dụng.” 

Khi được hỏi về mục tiêu thị trường của AIoT Cloud, cũng như là việc thành lập Digiwin Smart Manufacturing Alliance, Digiwin bộc lộ niềm tin tuyệt đối và vững vàng với giải pháp lần này. Trong năm vừa qua, AIoT Cloud đã được công bố tại Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia… và đã thành công triển khai cho gần 1000 doanh nghiệp với những phản hồi tích cực từ người dùng.

“Liên minh đã sẵn sàng hoạt động, cùng nhau thúc đẩy ngành sản xuất của Việt Nam”

Tổng giám đốc DigiwinSoft trao bằng chứng nhận thành viên liên minh cho các đối tác

Với nền tảng khách hàng hơn 50,000 doanh nghiệp sản xuất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, DigiwinSoft đã và đang tích lũy những kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực quản trị sản xuất. Với mục tiêu to lớn và định hướng rõ ràng, DigiwinSoft và Liên minh Digiwin Smart Manufacturing Alliance (DSMA) hi vọng sẽ tạo ra nhiều bức phá và đổi mới trên con đường mang chuyển đổi số đến cho các doanh nghiệp SMEs. 

028-73070788