Yatch Battery | Giảm gần 8 tỷ VND/năm chi phí sản xuất | Digiwin Software (Vietnam)

Yatch Battery | Giảm gần 8 tỷ VND/năm chi phí sản xuất

#DigiKnow | Case study

YATCH Battery

Giảm gần 8 tỷ VND/năm chi phí sản xuất

Yacht Battery thành lập vào năm 1989, hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ắc quy axít-chì chuyên dùng cho xe hai bánh theo hình thức xuất khẩu 100%.

  • Bộ phận kinh doanh tại Đài Loan
  • Bộ phận sản xuất tại Việt Nam
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng, kho tại Mỹ

Với dàn nhân sự phong phú đến từ Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam, Thái Lan, doanh nghiệp này làm sao vượt qua rào cản ngôn ngữ, từ một công ty quản lý thủ công luôn thấp thỏm lo sợ trước những buổi đánh giá xưởng, để trở thành doanh nghiệp vận hành mượt mà xuyên quốc gia, được chỉ định làm nhà cung cấp của Tập đoàn Johnson Controls, và không ngừng mở rộng thị trường Châu Âu với ưu thế cạnh tranh trong chiến lược kinh doanh cho đủ các phân khúc sản phẩm?

Cùng theo dõi qua câu chuyện thành công này nhé!

“Trong quá trình làm việc với Digiwin, tôi được truyền cảm hứng rất nhiều, hoá ra chúng tôi có thể đạt đến mục tiêu mong muốn thông qua ứng dụng các dữ liệu số. Trước đây khi triển khai phần mềm, chúng tôi thường xuất phát từ việc may đo theo nhu cầu của nhân viên thực hiện, nhưng điều đó lại không đạt được mục tiêu của cấp quản lý. Lần này, thông qua hợp tác cùng Digiwin, chúng tôi xác định rõ mục tiêu của cấp lãnh đạo trước, từ đó tiến hành quy hoạch và thực theo từng bộ phận, quy trình của Yacht đã thay đổi rất nhiều trong quá trình này, song cố vấn Digiwin vẫn không ngừng trao đổi và làm việc với quản lý cấp trung của chúng tôi, giúp toàn thể nhân viên quyết tâm cùng thực hiện mục tiêu của công ty, nhờ vậy chúng tôi mới hoàn thành được công trình chuyển đổi này.”

LEE, MEI-YEE – Phó chủ tịch Điều hành, Công ty Yatch Battery Co., Ltd

https://drive.google.com/file/d/1Jw9xaQT8U431lYS0djkVPdwkO_FpwAlD/view?usp=sharing

Tải tài liệu

WB003008
*Company: *Name: *Mobile: *Email Address:
验证码:

Đang tải dữ liệu, xin đợi trong giây lát

X

資料己送出

如需要立即的支援與服務, 請直撥免付費專線 0800-888-162,謝謝!

資料下載

繼續瀏覽網站