e-Service_VN | Digiwin Software (Vietnam)

e-Service_VN

Digiwin Service Cloud Manager (e-Service)

Nâng cao trải nghiệm của khách hàng, mở rộng phục vụ trực tuyến

Chúng tôi tận tụy vì người dùng đem lại giá trị kỹ thuật số ứng dụng, tại chu kỳ sứ mệnh ngành công nghiệp phục vụ lấy “lợi ích khách hàng” làm trọng tâm, vì doanh nghiệp cung cấp giá trị phục vụ toàn hành trình, đồng thời duy trì quan sát theo dõi trải nghiệm của người dùng. Năm 2018 Digiwin Service Cloud Manager được tung ra, mang trong mình lý tưởng “Nâng cấp trải nghiệm phục vụ của khách hàng”, Service Cloud đem phương thức phục vụ bị động truyền thống, chuyển thành chủ động nhận biết, tức thời phản ứng tình trạng sử dụng và bảo trì hệ thống, đem hầu hết công cụ phục vụ đơn giản hóa, bất kể thời gian, địa điểm, hạn chế nhân sự, sự tiện lợi nhanh chóng của Service Cloud sẽ luôn đi trước nhu cầu của bạn.

 

Giao diện phục vụ tương lai sẽ có thêm nhiều chức năng

Trong giai đoạn quản lí nâng cấp hiện thực hóa giá trị ứng dụng khách hàng, cài đặt Service Cloud Manager, thông qua kết nối đám mây, dẫn dắt của trí tuệ AI, kĩ thuật Big Data mới, dựa trên tư duy internet tổng hợp ứng dụng đa nguyên, công cụ và phục vụ thông minh đa tầng, tạo ra cổng vào phục vụ ngoài dựa trên nhu cầu, hỗ trợ triển khai giám sát các chỉ tiêu vận hành doanh nghiệp, ứng dụng đối ứng chức năng, giáo trình đào tạo, kho tri thức sản phẩm, … giúp doanh nghiệp duy trì tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp và đổi mới.

 

Người dùng cài đặt sử dụng ngay dịch vụ tức thì

Tải trình Service Cloud Manager và bắt đầu sử dụng các dịch vụ người dùng đa dạng của Digiwin.

I. Hướng dẫn cài đặt phần mềm

1. Tải về phần mềm cài đặt Digiwin Service Cloud Manager, sau khi mở lên ta sẽ thấy giao diện cài đặt. Thiết lập đường dẫn cài đặt và tiến hành cài đặt

 

2.Sau khi cài đặt xong, shortcut đến “Digiwin Service Cloud Manager” sẽ được thêm vào các chương trình Windows và ngoài desktop.

II.Người dùng Digiwin mới đăng nhập tài khoản nền tảng dịch vụ

1.Sau khi nhấp mở Digiwin Service Cloud Manager, nhấn “Vui lòng đăng nhập”, dành cho“Người dùng Digiwin mới lần đầu sử dụng nhấn “Đăng nhập”ở dưới góc cửa sổ đăng nhập. Đối với người dùng đã sử dụng qua thì chỉ cần nhập tài khoản và mật khẩu và đăng nhập trực tiếp

 

2.Người dùng mới lần đầu đăng nhập nền tảng phục vụ Digiwin, cần phải hoàn thiện thông tin tài khoản.

 

III. Đăng xuất khỏi Cloud Manager

Nhấp chuột phải vào vị trí tên của bạn và dòng chữ [Đăng xuất] sẽ xuất hiện. Sau khi nhấp chuột, bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản đang đăng nhập

I. Trình hướng dẫn kết nối

Nó được sử dụng để cung cấp máy tính của người dùng cho nhân viên phục vụ khách hàng của Dingxin Computer kết nối để xem các sự cố hệ thống.

1. ID nhận cuối được kiểm soát
Nhấn Get ID, cung cấp ID và mật khẩu cho nhân viên phục vụ để nhân viên phục vụ khách hàng có thể kết nối với máy tính của bạn để kiểm tra sự cố

2. Thiết bị kiểm soát đầu cuối – đóng tất cả các ID và kết nối
Đóng tất cả các ID và kết nối đã thu được, bạn không thể kết nối với máy tính này vào lúc này

3. Máy chủ-Kết nối
Nhập ID kết nối và mật khẩu của thiết bị đầu cuối của bên kia để kết nối với máy tính của bên kia

4. Bản ghi kết nối máy chủ
Ghi lại nhật ký kết nối trong ngày

I. Giới thiệu về quản lý vấn đề

1. Trong giao diện quản lý hồ sơ, bạn có thể thấy [dòng sản phẩm] đã chọn, số lượngvấn đề đang xử lý và số lượng vấn đềđã được giải quyết. Nhấp vào số vấn đề đang xử lý để liên kết trực tiếp đến cácvấn đềđang xử lý trong danh sách các vấn đề

II. Cách gửi vấn đề

1. Chọn danh mục sản phẩm mà bạn muốn gửi vấn đề

2. Nhấp vào nút Gửi vấn đề để chuyển đến giao diện gửi yêu cầu, phản ánh các vấn đề sử dụng hệ thống của bạn

3. Nhập vấn đềsử dụng bạn muốn phản hồi và gửi vấn đề

◆ Thêm tệp đính kèm: Nhấp vào [Chọn tệp] để chọn tệp đính kèm để tải lên. Nhấp vào [Ảnh chụp màn hình] để bật chức năng chụp ảnh màn hình và ảnh chụp màn hình sẽ tự động trở thành tệp đính kèm.
◆ Thông tin liên hệ: Cung cấp thông tin liên hệ của người phản hồi vấn đề này. Chỉ có thể chọn một người. nhưng có thể được duy trì bằng cách thêm, chỉnh sửa và xóa các chức năng.
◆ Gửi bản sao: gửi nội dung vấn đềphản hồi này đến người nhận bản sao cùng một lúc. Sau khi gửi vấn đ, bản sao của danh sách gửi thư sẽ được lưu trữ trong hồ sơ lịch sử cho lần nhấp nhanh tiếp theo để thêm.

4. Chức năng gửi hồ sơ cũng có thể được sử dụng từ “Gửi hồ sơ” trên trang [Người quản lý của tôi]

5. Sau khi nộp hồ sơ, hệ thống sẽ gửi MAIL thông báo hồ sơ gửi thành công cho người liên hệ và người nhận bản sao

III. Danh sách các vấn đề

1. Sau khi nhấp vào nút [Danh sách hồ sơ], bạn có thể xem chi tiết tất cả các vấn đề của mình. Điều này bao gồm các vấn đề đang được xử lý và đã xử lí trong ba tháng qua. Lưu ý: Đối với người dùng Cloud Manager mới đăng ký, nếu đã có các vấn đề phản hồi với trung tâm dịch vụ khách hàng trước đó, ngày hôm sau họ mới thấy được vấn đềphản ánh

 

2. Nhấp vào một vấn đề, sau đó nhấp vào nút trong cột [Hoạt động] để xem chi tiết và tiến trình của vấn đề hiện tại

 

1. Giới thiệu Trung tâm Thông tin

【Thông tin hợp đồng】: Hiển thị các mô-đun đã mua trong hợp đồng, hướng dẫn sử dụng và trạng thái sử dụng của các mô-đun.
【Chương trình sửa đổi tải xuống】: Chức năng này được ủy quyền cho khách hàng hợp đồng của Digiwin để tải xuống và lấy chương trình sửa đổi mới nhất. (Lưu ý: Một số sản phẩm không cung cấp chức năng này)
【Tải xuống tệp hệ thống】:Vùng tệp hệ thống cung cấp các tệp mà khách hàng thường gọi để yêu cầu. Bạn có thể tải xuống trực tiếp tại đây.
【Hoạt động & Khóa học】:Bạn có thể sử dụng chức năng này để xem các sự kiện cộng đồng hàng năm và lịch khóa học của các chi nhánh khác nhau của Digiwin Đài Loan.
Nhấp vào một khóa học để xem nội dung hoạt động chi tiết và chi tiết khóa học.
【Bản tin đăng ký】:Cung cấp bản tin tức mới nhất của Digiwin, thông tin chức năng khác nhau và thông tin ứng dụng hệ thống.
【Dự án ủy thác】:Cung cấp nội dung chương trình tùy chỉnh của Digiwin và truy vấn tiến độ hoàn thành cho bạn bất kỳ lúc nào.
【Tải xuống tệp chức năng của sản phẩm】:Chức năng này được cho phép tải xuống và sử dụng bởi khách hàng hợp đồng của Dingxin, những người muốn biết các chức năng và quy trình vận hành mới nhất của sản phẩm,
Chúng tôi khuyến nghị rằng bạn có thể tải xuống tệp tham khảo.
【Mạng Học tập Doanh nghiệp】:Kết nối với Trang web Học tập Doanh nghiệp Digiwin.

Digiwin Software ASEAN

Official Youtube channel

Digiwin Software Việt Nam

Official Facebook fanpge

Digiwin Software Việt Nam

Zalo Official Account