DSMA – Công Ty TNHH Giải Pháp Năng Suất Chất Lượng | Digiwin Software (Vietnam)

DSMA – Công Ty TNHH Giải Pháp Năng Suất Chất Lượng

Digiwin Smart Manufacturing Alliance

P&Q Solutions

Consultant
About DSMA

Ưu tiên hàng đầu của Liên Minh của chúng ta là làm sao tiếp cận được, thấu hiểu được các nhu cầu, vấn đề các doanh nghiệp sản xuất đang gặp phải, để chúng ta có thể phát triển và chúng ta cung ứng cho họ một cái giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất. Và thông qua đó có thể cải thiện năng lực và khả năng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, các doanh nghiệp sản xuất.

 
Phạm Minh Thắng
CEO, P&Q Solutions
Phạm Minh Thắng | Giám đốc, P&Q Solutions<br />

DSMA – Công Ty TNHH Giải Pháp Năng Suất Chất Lượng

Partner ID: 20220104

Company Introduction

Thành lập năm 2004 bởi nhóm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm từ các tổ chức chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam. P&Q Solutions bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn, Đào tạo, đánh giá các Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO (ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, ISO 27000,…).

Service Product

Năm 2007, với sự tham gia của chuyên gia đến từ các doanh nghiệp quốc tế hàng đầu thế giới như Toyota, Ford, Canon …, P&Q Solutions thành lập Trung tâm Cải tiến và trở thành một trong những đơn vị đầu tiên của Việt Nam cung cấp các giải pháp tư vấn, huấn luyện đào tạo cải tiến theo mô hình Quản trị tinh gọn Lean manufacturing, Six Sigma, QCC, 5S, TPM, VSM, SMED, SOP, …

37 Đ. Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội, Vietnam

admin@pnq.com.vn

http://pnq.com.vn/

37 Đ. Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội, Vietnam

admin@pnq.com.vn

http://pnq.com.vn/