Được mời tham gia buổi Cafe Doanh Nhân Kết Nối Kinh Doanh Lần Thứ I

Digiwin tham dự buổi Cafe Doanh Nhân Kết Nối Kinh Doanh Lần Thứ I

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm DIGIWIN (Việt Nam) tham dự Cafe Doanh Nhân Kết Nối Kinh Doanh Lần Thứ I – năm 2020 do CLB Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức

Dịch Covid-19 tạm lắng xuống, CLB nhằm mục đích thúc đẩy việc kết nối kinh doanh giữa các hội viên và các khách mời sau khoảng thời gian phải chịu sự hạn chế do dịch bệnh gây ra. Vì thế, ngoài hệ sinh thái online, CLB Doanh Nghiệp Việt Nam đã tổ chức buổi Cafe Doanh Nhân Kết Nối Kinh Doanh lần thứ I/2020, góp phần tạo nên một cơ hội giao lưu cho các nhà doanh nghiệp Việt Nam.

(Ảnh) Các doanh nhân đã tham dự buổi Cafe kết nối kinh doanh 2020

Với sự tham dự của Chủ Tịch Phan Liên và Phó Chủ Tịch Nguyễn Thị Hồng Loan, đại diện cho CLB Doanh Nghiệp Việt Nam, đồng thời có hơn 40 doanh nghiệp đã góp mặt cho buổi giao lưu và chia sẻ về xu hướng phát triển các ngành nghề từ các chuyên gia.      

Ông Lê Viết Hải, Chủ Tịch HĐQT/Tổng Giám Đốc – Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình (HBC) đã có những lời chia sẻ như sau: “So sánh với cơ cấu dân số ngày càng già hóa của Nhật Bản, cơ cấu dân số của Việt Nam là một kết cấu kim tự tháp. Chúng ta phải tận dụng cơ cấu dân số trẻ và thế hệ mới này để tiến hành quy hoạch sơ đồ phát triển kinh tế Viêt Nam, với mục tiêu là trở thành cường quốc Châu Á. Xóa bỏ hình ảnh quốc gia với mức thu nhập thấp và thu hẹp khoảng cách giàu nghèo”.

Đồng thời Chủ Tịch Lê Viết Hải nhấn mạnh sự trưởng thành của các doanh nghiệp không thể thiếu việc sử dụng công nghệ quản lý thông tin hiện đại, cũng như các doanh nghiệp Việt Nam nên sử dụng hệ thống ERP để nâng cấp hiệu suất quản lý kinh doanh. Lấy ví dụ tập đoàn Hòa Bình (HBC), hơn 30.000 nhân viên và 200 dự án công trình kiến trúc đều được tiến hành quản lý thông qua hệ thống ERP. Do áp dụng hệ thống sớm, khi Covid-19 mang lại sự ảnh hưởng lớn cho các doanh nghiệp, thì HBC đã nắm bắt được cơ hội xoay chuyển trong đại dịch. Sự nâng cao hiệu suất quản lý đã mang lại lợi ích to lớn trong việc cắt giảm chi phí kinh doanh.   

(Ảnh) Chủ Tịch Lê Viết Hải chia sẻ kinh nghiệm quản lý kinh doanh

Tại buổi giao lưu, Tổng Giám Đốc Hsu Chih Hao (Eddie Sheu) đã giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Phần Mềm DIGIWIN (Việt Nam). DIGIWIN là tập đoàn được thành lập tại Đài Loan, thương hiệu hàng đầu về hệ thống quản lý kinh doanh – chế tạo sản xuất tại Châu Á. Có hơn 70% công ty niêm yết tại Đài Loan đã sử dụng hệ thống ERP. Phạm vi kinh doanh bao gồm Trung Quốc, Đài Loan và các quốc gia khu vực Đông Nam Á, với quy mô hơn 4000 nhân viên và 50.000 khách hàng. Hiện nay công ty DIGIWIN có hai văn phòng tại TP.HCM và Thủ đô Hà Nội cùng đội ngũ 100 nhân viên phục vụ tại địa phương. Công ty DIGIWIN đã hội nhập thị trường Việt Nam hơn mười năm và có những khách hàng đại diện như Caesar, VPIC, GSK…Hệ thống ERP  bao gồm nhiều ngôn ngữ như Trung, Anh, Việt, Thái và các module quản lý đặt hàng, mua hàng, tồn kho, sản xuất và tài chính…hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hiệu suất kinh doanh, từ đó “tạo ra các giá trị số hóa”, tích hợp dữ liệu phần cứng phần mềm, đột phá trong thời đại công nghiệp 4.0.  

(Ảnh) Công ty DIGIWIN chân thành cám ơn CLB đã mời tham dự buổi giao lưu, và tạo cơ hội giới thiệu hệ thống ERP với các doanh nghiệp Việt Nam.

PGS.TS Phan Thanh Long – Đại học quốc gia TP.HCM đã có lời phát biểu như sau: ”Việc thúc đẩy toàn cầu hóa không thể thiếu đi sự đóng góp về mặt kinh tế. Việt Nam cùng với các quốc gia tiếp tục triển khai những thỏa thuận và kế hoạch quan trọng của ASEAN. Ủng hộ, hợp tác chặt chẽ với các nước thành viên để hoàn thành những kế hoạch ưu tiên đề ra trong năm 2019. Tập trung triển khai kế hoạch xây dựng cộng đồng trên ba lĩnh vực: chính trị – an ninh, kinh tế và văn hóa – xã hội. Đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ và đầu tư thông qua hoàn tất việc đàm phán Hiệp định Thương mại Dịch vụ ASEAN (ATISA) và Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP), với mục đích cắt giảm hàng rào thuế quan”. 

(Ảnh) PGS.TS Phan Thanh Long - Đại học quốc gia TP.HCM trong lúc phát biểu

Tại buổi giao lưu, Chủ Tịch CLB Doanh Nghiệp Việt Nam Phan Liên nhấn mạnh rằng các doanh nghiệp Việt Nam có thể tăng cường giao lưu với công ty DIGIWIN, thông qua mô hình quản lý kinh doanh của Đài Loan, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam triển khai việc sử dụng hệ thống ERP, góp phần cải thiện hiệu suất quản lý. Hy vọng rằng các doanh nghiệp duy trì sự giao lưu, kết nối lành mạnh, cùng nhau vượt qua khó khăn trong thời kỳ Covid-19. Đồng thời hoan nghênh chào đón các doanh nghiệp ưu tú trong lĩnh vực công nghệ thông tin gia nhập đội ngũ hợp tác kinh doanh với công ty DIGIWIN, cùng nhau nỗ lực hướng đến một tương lai chung – “Trở thành những nhà cung cấp phần mềm hàng đầu tại Việt Nam”.

Người liên hệ: Tạ Lệ Nhi  Email: lenhi_vn@digiwin.com  SĐT : 0942827923

Digiwin Software ASEAN

Official Youtube channel

Digiwin Software Việt Nam

Official Facebook fanpge

Digiwin Software Việt Nam

Zalo Official Account