DigiwinSoft tham dự Chương trình "Kết Nối Xanh - Phát Triển Bền Vững" | Digiwin Software (Vietnam)

DigiwinSoft tham dự Chương trình “Kết Nối Xanh – Phát Triển Bền Vững”

Chương trình “Kết Nối Xanh – Phát Triển Bền Vững” | 16.05.2024 | Long An

Chiều ngày 16/05/2024, thể theo lời mời từ Hội Doanh nhân trẻ Long An, Digiwin Việt Nam với người đại diện là Ông Nguyễn Hoàng Dũng – Giám đốc Bộ phận cố vấn, đã tham dự và có phần phát biểu tại Chương trình “Kết Nối Xanh – Phát Triển Bền Vững”.

Chương trình diễn ra tại Hội trường Trung tâm Phục vụ Hội nghị tỉnh Long An với sự tham dự đông đảo của hơn 200 Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Nhà máy thông minh & Chuyển đổi kép

Thông qua phần trình bày về chủ đề “Nhà máy Thông minh”, ông Nguyễn Hoàng Dũng đã chia sẻ những kiến thức/kinh nghiệm và đề xuất những giải pháp thiết thực được đúc kết từ hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam của Digiwin với hơn 500 khách hàng là các Doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, để cộng đồng Doanh nghiệp tại Long An có thể tham khảo áp dụng trong công cuộc “Chuyển đổi Kép” (Chuyển đổi Số và Chuyển đổi Xanh), hướng đến phát triển bền vững.

Xin chào và hẹn gặp lại!

Xin chân thành cảm ơn Hội Doanh nghiệp trẻ Long An đã tạo điều kiện để Digiwin có dịp được tiếp xúc và giao lưu, chia sẻ cùng cộng đồng Doanh nghiệp tại tỉnh. Hi vọng trong tương lai Digiwin sẽ tiếp tục có nhiều cơ hội để đồng hành cùng Doanh nghiệp tại Long An trong việc áp dụng các giải pháp số để hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, đóng góp cho nền kinh tế tỉnh nói riêng và Việt Nam nói chung.

SEE YOU NEXT TIME 👋