Hành trình Khám Phá Đài Loan cùng VASI - Hiệp Hội Công Nghiệp Hỗ Trợ Việt Nam | Digiwin Software (Vietnam)

Hành trình Khám Phá Đài Loan cùng VASI – Hiệp Hội Công Nghiệp Hỗ Trợ Việt Nam

[TỔNG KẾT] Hành trình Khám Phá Đài Loan cùng

VASI-Hiệp Hội Công Nghiệp Hỗ Trợ Việt Nam

Với tư cách là thành viên của VASI, Digiwin muốn đóng vai trò là dấu gạch nối tích cực giữa các thành viên trong Hiệp Hội và các DN cùng ngành tại Đài Loan. Và thế là chuyến hành trình Khám Phá Đài Loan trong tháng 04 của Digiwin tiếp đón đoàn VASI bắt đầu!

Trong 3 ngày từ 10-12/04, Digiwin cùng các thành viên VASI ghé thăm 3 doanh nghiệp tiêu biểu – cũng là 3 khách hàng đã áp dụng thành công các giải pháp từ Digiwin tại Đài Loan: Pacific Cycles, Ruichen CNC và DEX Cam. Ngoài ra, Digiwin cũng hân hạnh được mời các thành viên VASI trực tiếp đến Trụ sở Digipark tại Đài Trung để tham quan trực tiếp Trung Tâm Trải Nghiệm Digiwin 5G AIoT.

Xen kẽ các hoạt động trải nghiệm giao lưu tại các DN, Digiwin còn cùng đoàn VASI ghé thăm Miaolin Old Mountain Railway để thưởng ngoạn các cảnh đẹp tại đây. Đối với Digiwin, chuyến đi này không chỉ mang ý nghĩa về mặt kinh doanh đơn thuần, mà còn là dịp để tạo ra một sợi dây liên kết bền chặt hơn giữa Digiwin và các thành viên trong Hiệp hội.

Sau 3 ngày đầy ắp trải nghiệm, chuyến hành trình cuối cùng cũng khép lại. Digiwin tin rằng những gì thu hoạch được không chỉ là những cơ hội học hỏi, giao lưu – hợp tác, mà còn là một mối quan hệ khăng khít hơn, là bước khởi đầu cho rất nhiều sự hợp tác thành công trong tương lai!

Xin chào và hẹn gặp lại trong những hành trình kế tiếp!

Digiwin Software ASEAN

Official Youtube channel

Digiwin Software Việt Nam

Official Facebook fanpge

Digiwin Software Việt Nam

Zalo Official Account