Hãy cùng xem tình hình các khách hàng của Digiwin ra sao trong kết quả khảo sát Top 2000 doanh nghiệp chế tạo – sản xuất Đài Loan thường niên của CommonWealth Magazine. Tạp chí này cho biết, từ 2020-2021, dưới bối cảnh toàn cầu hứng chịu đại dịch, đòn tấn công nặng nề vào nền kinh tế sự thay đổi tức tốc trong mô hình thương mại đang và sẽ trở thành trạng thái bình thường mới.

CommonWealth Magazine, tạp chí chứng kiến và ghi nhận sự phát triển của ngành chế tạo sản xuất Đài Loan, đã thực hiện cuộc khảo sát Top 2000 thường niên và cho biết, trong giai đoạn từ 2020-2021, dưới bối cảnh toàn cầu hứng chịu đại dịch trăm năm có một, đòn tấn công nặng nề vào nền kinh tế cũng như sự thay đổi tức tốc trong mô hình thương mại đang và sẽ trở thành một trạng thái bình thường mới sau dịch.

Khi dịch bệnh tấn công, điều thử thách nhất đối với một doanh nghiệp chính là năng lực ứng biến trước nguy cơ, cũng là thời cơ tốt nhất để doanh nghiệp tự nhìn nhận quy trình quản lý vận hành và thay đổi tư duy quản lý. Căn cứ theo kết quả khảo sát trên 2000 doanh nghiệp hàng đầu Đài Loan, Digiwin đã gặt hái được một số thành tích nổi bật trong năm qua:

  1. Trong Top 2000 doanh nghiệp, có 1.497 công ty là khách hàng đang sử dụng hệ thống của Digiwin, chiếm 71%.

  2. Trong Top 200 doanh nghiệp ứng biến tốt nhất, khách hàng của Digiwin chiếm 82%.

  3. Top 50 doanh nghiệp sản xuất lớn nhất/doanh thu cao nhất, có 78% là khách hàng của Digiwin.

  4. Doanh nghiệp vào Top có nhà máy tại Đông Nam Á: CAESAR (Việt Nam), FULIN (Việt Nam), cũng là khách hàng của Digiwin.

Xin chúc mừng các doanh nghiệp đã gặt hái thành công trong năm qua, Digiwin sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi hoàn cảnh.

Thông tin hóa – chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả quản lý doanh nghiệp chưa bao giờ cần thiết hơn lúc này.

Nguồn: CommonWealth – Kỳ 723