DigiwinSoft hỗ trợ doanh nghiệp tiến đến Công Nghiệp 4.0 tại VINAMAC EXPO | Digiwin Software (Vietnam)
Chat hỗ trợ
Chat ngay

DigiwinSoft hỗ trợ doanh nghiệp tiến đến Công Nghiệp 4.0 tại VINAMAC EXPO

DigiwinSoft hỗ trợ doanh nghiệp tiến đến Công Nghiệp 4.0 tại VINAMAC EXPO

Triển lãm Quốc tế máy móc thiết bị, công nghệ và sản phẩm công nghiệp tại TPHCM (Vinamac Expo 2021) đã diễn ra nhộn nhịp từ ngày 15-18/12/2021 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) dưới sự chủ trì của Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR), phối hợp với Hội doanh nghiệp Cơ khí – Điện TPHCM (HAMEE), Hội tự động hóa TPHCM (HAuA), Hội hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam – ASEAN, Hội kỹ thuật Hàn TPHCM (HAWEL), Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ TPHCM và một số đơn vị trong nước, quốc tế tổ chức.

Với chủ đề “Cùng tiến về phía trước” triển lãm có quy mô hơn 300 gian hàng của 200 đơn vị, doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài  (FDI), doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam: Cộng hòa Séc, Cộng hòa Liên bang Đức, Liên bang Nga, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan – Trung Quốc, các nước ASEAN tham dự v.v ..

Nhằm hưởng ứng kế hoạch “Link SME” của nhà nước với mục tiêu cho đến năm 2025, có ít nhất 100 doanh nghiệp chuyển đổi số thành công và trở thành doanh nghiệp điển hình; cùng xu hướng CN4.0 trên toàn cầu, Digiwin Software đã cung cấp giải pháp quy hoạch lộ trình chuyển đổi số và thực hiện chương trình miễn phí “Đánh giá thể chất của doanh nghiệp trên lộ trình tiến đến CN4.0” tại triển lãm VINAMAC EXPO lần này.

 

VINAMAC EXPO

Digiwin Software là thương hiệu phần mềm hàng đầu phục vụ cho ngành sản xuất tại khu vực Châu Á, chủ yếu cung cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP, BI, BPM…  và giải pháp cho nhà máy thông minh như MES, tích hợp tự động hóa… đã tích cực tham gia vào triển lãm lần thứ 22 này.

Trong quá trình giao lưu kết nối, Tổng Giám đốc Digiwin (Việt Nam) ông Hsu Chih Hao đã giới thiệu, Digiwin ra đời tại Đài Loan từ những năm 80, đến nay, hơn 70% doanh nghiệp cổ phần đã niêm yết trên sàn chứng khoán Đài Loan đều đang sử dụng hệ thống của Digiwin; Bản đồ hoạt động của Digiwin bao gồm: Đài Loan, Trung Quốc và Đông Nam Á với tổng cộng gần 4000 nhân viên, 50.000+ khách hàng; Hiện tại, Digiwin có văn phòng tại TPHCM và cứ điểm phục vụ tại Hà Nội, với mong muốn trợ lực hết mình cho doanh nghiệp sản xuất Việt Nam thực hiện thông tin hóa, tự động hóa, thông minh hóa, từng bước tiến đến Công nghiệp 4.0.

Cố vấn cấp cao của Digiwin, anh Vũ Tùng Lâm, đã có mặt tại sự kiện giới thiệu các sử dụng “Công cụ đánh giá thể chất doanh nghiệp” và nhận được sự khẳng định tích cực từ nhiều doanh nghiệp tham gia triển lãm. Cố vấn Vũ Tùng Lâm cho biết, phải xác định rõ hiện tại doanh nghiệp mình đang ở đâu thì mới biết mình còn cách mục tiêu bao xa và có thể định hướng lô trình chuyển đổi để tránh đi lạc hướng. Digiwin có một hệ sinh thái phần mềm dành cho quản trị ngành sản xuất. Vì thế, bất kể doanh nghiệp đang cần cải thiện từ phương diện nào, Digiwin đều có thể đồng hành cùng doanh nghiệp để gặt hái hiệu quả trong từng giai đoạn một và tiến đến Công nghiệp 4.0!

Công cụ đánh giá thể chất doanh nghiệp >> Nhấp vào đây
Liên hệ: ngocvy_vn@digiwin.com (Ms. Vy)

Digiwin Software ASEAN

Official Youtube channel

Digiwin Software Việt Nam

Official Facebook fanpge

Digiwin Software Việt Nam

Zalo Official Account