TỔNG KẾT | Hội thảo "Kiểm kê khí nhà kính và quản lý năng lượng: Chiến lược cho phát triển bền vững" | 24.04.2024 | Digiwin Software (Vietnam)
Chat hỗ trợ
Chat ngay

TỔNG KẾT | Hội thảo “Kiểm kê khí nhà kính và quản lý năng lượng: Chiến lược cho phát triển bền vững” | 24.04.2024

Hội thảo “Kiểm kê khí nhà kính và quản lý năng lượng:

Chiến lược cho phát triển bền vững” | 24.04.2024 | Hà Nội

Diễn ra vào sáng nay ngày 24/04/2024 tại Hà Nội, Hội thảo được tổ chức bởi DigiwinSoft với sự đồng hành của 2 đối tác P&Q Solutions và Datainsight Viet đã diễn ra thành công với sự tham dự đông đảo của hơn 40 doanh nghiệp/tổ chức.

Tổng quan về ESG & đào tạo ISO

Tại Hội thảo, Ông Đoàn Việt Tiến – Chuyên gia kiểm kê và báo cáo kiểm kê phát thải khí nhà kính tại P&Q Solutions, đã có phần chia sẻ tổng quan về ESG và đào tạo ISO, cập nhật những Nghị Định mới nhất từ BCT, Bộ TNMT về các yêu cầu kiểm kê khí nhà kính, giúp Doanh nghiệp hướng đến mục tiêu phát triển theo hướng bền vững.

Phương pháp thực hiện kiểm kê khí nhà kính

Ở phần hai của buổi Hội thảo, Ông Nguyễn Xuân Thơ – Cố vấn cấp cao của Digiwin Việt Nam, đã trình bày về các phương pháp thực hiện kiểm kê khí nhà kính hiệu quả, vận dụng từ kinh nghiệm có được của Digiwin từ rất nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Quản lý năng lượng và lộ trình tiết kiệm năng lượng

Kế tiếp ngay sau phần trình bày của Digiwin là sự xuất hiện của Ông Vũ Đăng Chu – Tổng giám đốc Công ty DataInsight. Ông đã có bài chia sẻ về chủ đề Quản lý năng lượng và lộ trình tiết kiệm năng lượng, qua đó giảm phát thải và hướng đến phát triển bền vững, đáp ứng các tiêu chuẩn về ESG.

Hỏi & Đáp cùng diễn giả và Ban lãnh đạo Digiwin

Phần giao lưu Q&A cùng các diễn giả sau đó diễn ra vô cùng sôi nổi với rất nhiều câu hỏi được đặt ra, cho thấy mối quan tâm rất lớn của cộng đồng doanh nghiệp đối với vấn đề giảm thiểu phát thài, tiết kiệm điện năng và hướng tới phát triển xanh – bền vững.

Do thời lượng chương trình có hạn nên chắc chắn vẫn còn nhiều câu hỏi, thắc mắc của khách tham dự chưa thể được giải đáp hết trong khuôn khổ buổi Hội thảo ngày hôm nay. Digiwin Việt Nam rất hi vọng sẽ tiếp tục có dịp được tiếp xúc, đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp sản xuất ở các sự kiện trong thời gian sắp tới. Một lần nữa, xin được cảm ơn tất cả Quý đối tác và Quý doanh nghiệp đã góp phần tạo nên buổi Hội thảo thành công ngày hôm nay.

 

SEE YOU NEXT TIME 👋