Workflow ERP iGP (DN vừa và lớn) | Digiwin Software (Vietnam)

Workflow ERP iGP (DN vừa và lớn)

ERP cho doanh nghiệp sản xuất vừa và lớn

Xây dựng bố cục quốc tế

Giao diện đa ngôn ngữ

Hệ thống Workflow ERP hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ, bao gồm Anh, Trung (Giản thể và Phồn thể), Việt, Thái. Đồng thời hỗ trợ chức năng phiên dịch ngôn ngữ, phù hợp cho nhu cầu người sử dụng.

Chức năng mậu dịch đa phương

“Mô hình tập đoàn vận hành đa quốc gia” sẽ tạo ra một loạt các mô hình kinh doanh phức tạp, trong đó chủ yếu là dựa theo những yếu tố ưu đãi về thuế và giá thành sản xuất, Workflow ERP giúp khách hàng nắm bắt toàn bộ các thông tin dữ liệu về tài chính, vật liệu, sản
xuất của từng chi nhánh từng nhà máy, theo đúng ba tiêu chí “sản xuất kịp thời, giao hàng đúng hạn, công nợ chính xác”. Nhằm đạt lợi nhuận kinh doanh cao nhất.

Mô hình ứng dụng bản địa hóa

Những mô hình ứng dụng phù hợp theo quy định pháp luật địa phương về khai báo thuế, hải quan và luật lao động, bao gồm các báo biểu quản lý báo cáo với cơ quan nhà nước, hệ thống kế toán theo tiêu chuẩn địa phương, chức năng khai báo thuế, phân bổ và điều chỉnh hợp lý nguồn hàng, các báo biểu tài chính tổng hợp, điện tử hóa chuỗi cung ứng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ thêm chức năng thiết kế định dạng chứng từ phù hợp với quy định của địa phương.

Xây dựng nền tảng kinh doanh và dịch vụ bản địa

Khách hàng Digiwin phần lớn đều thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Đài Loan và mở rộng nhà máy tại khu vực Đông Nam Á do yếu tố chi phí giá thành cạnh tranh. Nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh quốc tế của doanh nghiệp, Digiwin đúc kết kinh nghiệm tích lũy trong mọi ngành nghể khác nhau, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng cơ sở phát triển tại khu vực Trung Quốc và Việt Nam. Đây chính là lời cam kết chân thành mà Digiwin gửi đến mọi khách hàng và đối tác toàn cầu.

Phù hợp quy định Thuế trong quản lý sổ cái kế toán

Hệ thống thiết lập sẵn dữ liệu tài khoản kế toán theo chuẩn mực của từng khu vực khác nhau như Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam. Từ hệ thống ERP có thể trực tiếp xuất ra thông tin liên quan về tài khoản kế toán, bên cạnh đó có thể chuyển đổi định dạng các tài liệu báo cáo khai báo thuế phù hợp với quy định pháp luật thuế, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng dùng cuối.

Quản lý hóa đơn GTGT

Hệ thống Workflow ERP hỗ trợ in hóa đơn Việt Nam và in hóa đơn mẫu có sẵn từ máy in kim, theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam về yêu cầu hóa đơn kèm hàng và giảm thiểu thời gian cũng như thiếu sót khi xử lý công việc. Bên cạnh đó trên dữ liệu hóa đơn có tập hợp ghi nhận thông tin bán hàng, nhờ vậy có thể nhanh chóng kết xuất báo biểu khai báo thuế VAT liệt kê theo mục thuế đầu vào và đầu ra, nâng cao hiệu suất của kế toán khi thiết lập danh sách hóa đơn.

Trung tâm chăm sóc khách hàng tại địa phương

Digiwin thành lập tại Việt Nam từ 2008, đến nay đã cung cấp dịch vụ cho gần 400 doanh nghiệp tại đây, với đội ngũ hơn 100 nhân viên, Digiwin cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh từ triển khai (theo dự án), hướng dẫn thao tác, cho đến hướng dẫn sử dụng hệ thống, trung tâm chăm sóc khách hàng (hotline và hỗ trợ trực tuyến), tùy biến lập trình…

Quy chế kiểm soát vận hành nội bộ nghiêm ngặt

Kiểm soát nội bộ là tiêu chuẩn điều hành của đa số các doanh nghiệp. Thực hiện chế độ kiểm soát nghiêm ngặt dựa vào công nghệ số hóa là một lựa chọn sáng suốt và được giới doanh nhân khẳng định là tiêu chuẩn làm việc hiệu quả nhất. Thông qua quy chế kiểm soát ở từng bộ phận, Workflow ERP GP thiết lập chốt kiểm soát cho từng quy trình, nhằm hướng tới mục tiêu quản lý hiệu quả. Workflow ERP phát triển những chức năng kiểm soát nội bộ nghiêm ngặt và linh hoạt cho doanh nghiệp, đồng thời cung cấp các báo biểu phục vụ cho việc quản lý nội bộ, giúp phát huy tối đa chức năng kiểm tra và cảnh báo khi có những thao tác không đúng SOP, đảm bảo chất lượng cho việc kiểm soát nội bộ.

Kiến thức chuyên sâu về các ngành nghề chế tạo sản xuất

Giải pháp của Digiwin đã trải qua sự minh chứng và khẳng định với số lượng doanh nghiệp lên tới hàng chục nghìn. Digiwin đã tích lũy những kiến thức quản trị chuyên sâu đối với các ngành nghề khác nhau, nhờ đó phát triển nên các module tương ứng giúp tăng hiệu quả ứng dụng, tiết kiệm đáng kể vốn đầu tư về chi phí, nhân công và thời gian của quý doanh nghiệp khi thực hiện chuyển đổi số.

Đội ngũ tư vấn cho từng ngành nghề

Công trình xây dựng và ứng dụng công nghệ số hóa không thể hoàn thành trong một sớm một chiều, mà cần một khoảng thời gian dài tương tác thường xuyên với doanh nghiệp, để tiếp cận các thông tin liên quan. Với cơ cấu dịch vụ hoàn chỉnh dành riêng cho từng ngành, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, Digiwin sẵn sàng trở thành đối tác chung tay với quý doanh nghiệp trên con đường chuyển đổi số.

Đáp ứng nhu cầu của từng bộ phận

Sau quá trình toàn cầu hóa, bộ phận quản lý về R&D, sản xuất, kinh doanh, tài chính và các cấp quản lý sẽ phân bố ở các khu vực khác nhau trên thế giới, hệ thống ERP cơ bản sẽ không thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu thông tin chuyên biệt và tức thời. Chỉ còn cách mở rộng và tích hợp ERPII với các chức năng bổ trợ cho từng hệ thống thông tin chuyên biệt, mới có thể giúp doanh nghiệp vững vàng trên nền tảng thông tin. Thông qua cổng thông tin đầu vào của doanh nghiệp, Workflow ERP sẽ có thể tích hợp các phần mềm ứng dụng đặc thù trong các bộ phận khác nhau, mà vẫn đáp ứng nhu cầu quản lý phân tầng theo các cấp chức năng của doanh nghiệp.

Xây dựng điều kiện phát triển bền vững

Digiwin luôn có những bước tiến bắt kịp với xu hướng thị trường, nhu cầu người dùng và chính sách nhà nước. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển chất lượng dịch vụ nhằm xây dựng cơ sở phát triển bền vững cho quý doanh nghiệp.

Dịch vụ bản địa đảm bảo chất lượng

Với kinh nghiệm 39 năm thực hiện chuyển đổi số cho hàng chục ngàn doanh nghiệp tại khu vực Châu Á, đội ngũ Digiwin chuyên nghiệp hội tụ thành viên đến từ bộ phận kinh doanh, tư vấn, CSKH và IT, hình thành chuỗi cung cấp dịch vụ chất lượng và bản địa hóa.

Tích hợp đa hệ thống

Workflow ERP GP căn cứ vào SOP vận hành doanh nghiệp để tiến hành tích hợp đa hệ thống. Tối giản hóa quy trình đào tạo sử dụng hệ thống, bất kể là hệ thống đơn nhất hay đa nguyên. Tạo nên hiệu suất ứng dụng tổng quát và tăng tốc hiệu quả trong việc huấn luyện sử dụng.

Trung tâm chăm sóc khách hàng tận tình

Digiwin cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng và hiệu quả thông qua kỹ thuật CTI (Computer Telephony Integration, tích hợp điện thoại với máy tính), loại bỏ sự ràng buộc do thời gian và khu vực.

Nền tảng E-learning

Digiwin xây dựng chương trình đào tạo online nhằm tăng cường kiến thức và khái niệm hệ thống cho học viên ở trước và sau khi sử dụng hệ thống, tạo môi trường học tập xuyên biên giới với thời gian tự sắp xếp.

Nền tảng E-service

“Digiwin E-service” là nền tảng cung cấp dịch vụ tư vấn và giải đáp không giới hạn bởi thời gian và khu vực. Cung cấp các chức năng như: hỏi đáp (FAQ), giảng dạy năng động, Q&A Online, tải về các dữ liệu, theo dõi tiến độ giải quyết vấn đề v.v

Chia sẻ từ khách hàng ứng dụng thực tế

Ms. Li Mei-yi, Phó Giám Đốc, Yacht Battery: "Điều chúng tôi cần thiết không đơn thuần là một hệ thống, mà là một cơ chế quản lý đáp ứng mục tiêu chiến lược, khiến cho mọi quy trình trong doanh nghiệp được giám sát một cách hiệu quả."

Yacht Battery, chuyên gia sản xuất ắc quy cho xe hai bánh, khởi nghiệp từ Đài Loan. Hiện nay, Việt Nam đã trở thành cơ sở sản xuất chính của hãng. Đối mặt với những thách thức quản lý xuyên quốc gia, Yacht và Digiwin Vietnam chung tay xây dựng nền tảng quản lý vận hành và sản xuất số hóa vào năm 2016. Thông qua hệ thống ERP, xây dựng chuỗi thông tin liền mạch xuyên bộ phận, hạch toán sổ sách và nguyên vật liệu hiệu quả. Cùng với việc kiểm tra chéo dữ liệu sản xuất và phân tích chi phí, Yacht nắm bắt được lợi nhuận của từng đơn hàng, đạt tới mục tiêu tăng trưởng doanh thu và mở rộng thị trường của doanh nghiệp.

 

Xem thêm

Mr Yang Deng-yuan, Tổng Giám Đốc, Sonyung Industry (SYK): "Dưới sự hỗ trợ của hệ thống Digiwin, việc quản lý kinh doanh trở nên dễ dàng hơn, dù có biến động nhân sự cũng không gây ảnh hưởng quá lớn, chi phí tồn kho được cắt giảm đáng kể, sản lượng bình quân đầu người hàng tháng gia tăng. Đó đều là những chỉ số minh chứng thiết thực nhất."

Ngành cơ khí đang đối mặt với thử thách “mẫu mã nhiều & sản lượng ít”, cùng với đặc thù thay đổi dây chuyền sản xuất khiến cho việc điều phối sản xuất thêm phần khó khăn. Doanh nghiệp SYK phải gánh chịu áp lực về trữ lượng tồn kho và giá thành sản xuất không ngừng gia tăng. Với mục tiêu cải cách vận hành doanh nghiệp cũng như hướng đến sản xuất thông minh, SYK đã chung tay Digiwin thực hiện chuyển đổi số. Thông qua sự ứng dụng APS, SYK có thể quy hoạch mua hàng hợp lý dựa theo nhu cầu thiết yếu, từ đó cắt giảm đáng kể trữ lượng hàng tồn.

Mr Li Tian-ci, Tổng Giám Đốc, Associate Yang Vietnam: "Chúng tôi phải thực hiện cải cách về phương thức kinh doanh cũng như mô hình sản xuất. Chúng tôi phải theo kịp xu hướng hiện đại mới không bị thị trường đào thải."

Ngoài rào cản ngôn ngữ với nhân viên Việt Nam và cạnh tranh thị trường, Associate Yang còn đối mặt với thử thách trong việc chyển đổi liên ngành và nối nghiệp. Vì thế, Associate Yang đã chung tay Digiwin Vietnam xây dựng nền tảng thông tin hóa, tạo nên cơ sở cho việc quy hoạch chiến lược kinh doanh. Thông qua cơ chế kiểm soát nội bộ nghiệm ngặt của ERP, dữ liệu được kết nối giữa các bộ phận tạo nên chuổi thông tin liền mạch, giúp doanh nghiệp dễ dàng tra cứu và theo dõi tình trạng kinh doanh. Sau 30 năm kinh doanh và sản xuất tại Việt Nam, Assciate Yang vẫn không ngừng cải tiến và cách tân trong kỹ thuật, nhằm xây dựng thương hiệu nội thất trẻ em hàng đầu thế giới.

Webinar

Seminar / Event

Webinar

Seminar / Event