DigiwinSoft x EcoSMART | Lễ ký kết hợp tác chiến lược giải pháp quản lý hiện trường sản xuất | Digiwin Software (Vietnam)
Chat hỗ trợ
Chat ngay

DigiwinSoft x EcoSMART | Lễ ký kết hợp tác chiến lược giải pháp quản lý hiện trường sản xuất

DigiwinSoft x EcoSMART

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giải pháp quản lý hiện trường sản xuất

Ngày 15/9/2023, Công ty CP Phần mềm Di Gi Win Việt Nam và Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ EcoSMART đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược dưới sự tham dự của Chủ tịch EcoSMART, ông Yap Mew Sang và Tổng Giám đốc Digiwin, ông Hsieh Tsung-Che.

Trước nhu cầu quản lý hiện trường sản xuất từ nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là trong ngành sản xuất rời rạc như gia công kim loại, ép phun nhựa và sản xuất linh kiện phụ tùng xe… Digiwin với tư cách là nhà phát triển phần mềm quản lý cho ngành sản xuất đã bắt tay cùng Eco-Smart như một sự tập hợp chuyên môn, phát huy năng lực cao nhất của IT+OT, với mục tiêu mang đến cho nhà sản xuất dịch vụ một cửa cho quá trình cách mạng hóa, hợp lý hóa quy trình vận hành và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

AIoT Cloud là một giải pháp trên cloud được phát triển để phù hợp nhu cầu kiểm soát điều hành hiện trường sản xuất với ngân sách hợp lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được công bố lần đầu tại Đài Loan từ năm 2021 và không ngừng cập nhật thêm mô-đun mới nhằm bao quát hầu hết các nhu cầu quản lý trong một nhà máy, như: tối ưu quy trình, kiểm soát tiến độ thực hiện đơn hàng, theo dõi OEE và sức khỏe thiết bị, cũng như nắm bắt tải thiết bị, năng suất nhân viên, làm cơ sở cho việc điều chỉnh kế hoạch sản xuất… Đến nay, AIoT Cloud đã được ứng dụng và kiểm chứng trên hơn 350 doanh nghiệp tại Đài Loan, Trung Quốc và Malaysia, với hơn 10,835 thiết bị đã tích hợp vào hệ thống.

Dưới tốc độ thay đổi liên tục của thị trường và sự phát triển vượt bậc từ công nghệ, việc chuyển đổi số đã là hành động “phải làm” thay vì là “nên làm” như chúng ta vẫn nghĩ từ những năm 2000. Sự hợp tác chiến lược giữa EcoSMART và Digiwin là một cam kết chung về đổi mới và thành công của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường ứng dụng dữ liệu số vào quản lý nhà máy.

Một số hình ảnh đẹp từ buổi lễ ký kết hợp tác Digiwin x EcoSMART:

Giới thiệu về Digiwin:

Digiwin Software ra đời vào năm 1982 tại Đài Loan, là nhà phát triển phần mềm quản trị và cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp sản xuất trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Trong hơn 40 năm hoạt động, Digiwin đã đồng hành và hỗ trợ hơn 50,000 doanh nghiệp trong hơn 40 ngành nghề như nhựa, kim loại, công nghiệp ô tô, điện tử… nâng cao hiệu quả vận hành và đạt được mục tiêu kinh doanh thông qua ứng dụng số.

Các giải pháp của Digiwin được nghiên cứu phát triển phù hợp với mô hình sản xuất và nhu cầu quản lý của doanh nghiệp Châu Á nói chung, nhà máy Việt Nam nói riêng, bao gồm: ERP (Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp), AIOT (Kiểm soát hiện trường sản xuất qua App), MES (Hệ thống điều hành sản xuất nâng cao), APS (Hệ thống điều độ và sắp lịch sản xuất nâng cao), BPM (Văn phòng số)…

Giới thiệu về EcoSMART:

EcoSMART, thuộc tập đoàn quốc tế Ecozen, với hơn 30 năm kinh nghiệm kiểm soát quy trình công nghiệp và tự động hóa. Dựa trên những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của ngành công nghiệp, EcoSMART đã thiết kế một phương pháp toàn diện và có hệ thống cho việc triển khai chuyển đổi Công nghiệp 4.0 với tiêu chí ROI để đo lường những lợi ích đạt được. EcoSMART cung cấp các giải pháp theo module và toàn diện, có thể áp dụng từng bước một từ công nghệ thấp đến công nghệ cao, cho phép thời gian để học hỏi và điều chỉnh đảm bảo triển khai thành công.

Các giải pháp của EcoSMART bao gồm: Giải pháp giám sát hiệu quả lò hơi, độ rung không dây, máy khí nén thời gian thực, nguồn nước cấp – nước thải, giải pháp quản lý trực quan hóa quy trình thời gian thực, giám sát năng lượng…