Hành trình Digiwin & Malaysia Productivity Corporation - Smart Factory Transformation tại Đài Loan | Digiwin Software (Vietnam)

Hành trình Digiwin & Malaysia Productivity Corporation – Smart Factory Transformation tại Đài Loan

[TỔNG KẾT] Smart Factory Transformation Program: Enterprise Learning Experience 2023

Là hoạt động thuộc trong chương trình Smart Factory Transformation Program: Enterprise Learning Experience (tạm dịch là “Chương trình học hỏi kinh nghiệm Chuyển đổi Nhà Máy Thông Minh”), Digiwin đã hân hạnh tiếp đón đoàn gồm hơn 20 doanh nghiệp thuộc Malaysia Productivity Corporation (MPC – tạm dịch là Tổ chức Năng Suất Malaysia) đến Đài Loan để giao lưu trải nghiệm từ ngày 12.06 – 16.06.2023.

“Trăm nghe không bằng một thấy”, Digiwin đã đưa đoàn MPC đến tham quan tận mắt và giao lưu trực tiếp với các doanh nghiệp sản xuất tiêu biểu là khách hàng đã áp dụng thành công các giải pháp chuyển đổi Nhà Máy Thông Minh (smart factory transformation) từ Digiwin. Ngoài ra, đoàn MPC cũng đã đến thăm trụ sở chính của Digiwin tại Đài Trung để nghe chia sẻ và thảo luận với các chuyên gia về những giải pháp Sản Xuất Thông Minh.

 

Tuy chỉ kéo dài vài ngày ngắn ngủi, nhưng Digiwin hi vọng đây sẽ là những trải nghiệm quý giá cho các doanh nghiệp thuộc MPC trên con đường tiến đến Chuyển đổi Nhà Máy Thông Minh (Smart Factory Transformation). Với Digiwin, điều thu hoạch được lớn nhất từ hành trình chính là mối liên kết chặt chẽ hơn với các thành viên MPC. Mong rằng đây sẽ là khởi đầu cho nhiều mối quan hệ hợp tác trong tương lai, và Digiwin luôn sẵn sàng để trở thành người bạn đồng hành của doanh nghiệp trên con đường tiến đến Số Hóa, Sản Xuất Thông Minh!
 
Một lần nữa, xin chào và hẹn gặp lại

Digiwin Software ASEAN

Official Youtube channel

Digiwin Software Việt Nam

Official Facebook fanpge

Digiwin Software Việt Nam

Zalo Official Account