HAMEE x DIGIWINSOFT | Chương trình xúc tiến thương mại Taiwan Business Trip 2024 | Digiwin Software (Vietnam)

HAMEE x DIGIWINSOFT | Chương trình xúc tiến thương mại Taiwan Business Trip 2024

TỔNG KẾT HAMEE 🤝 DIGIWINSOFT | Taiwan Business Trip 2024

Tháng 3 này, DigiwinSoft hân hạnh được tiếp đón Đoàn Xúc Tiến Thương Mại “Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện Thành phố Hồ Chí Minh” (HAMEE) đáp cánh tại Đài Loan, bắt đầu chuyến tham quan trải nghiệm TAIWAN BUSINESS TRIP 2024 do công ty Digiwin tổ chức.

Trong 4 ngày, từ ngày 25 đến ngày 28/03/2024, DigiwinSoft đã đồng hành cùng Đoàn đến tham quan tại:

📊 Trung tâm 5G AIoT tại Đài Trung của DigiwinSoft:

Tại đây, Digiwin đã có cơ hội giới thiệu, chia sẻ cũng như demo trực tiếp các công nghệ – giải pháp của mình với BLĐ và các doanh nghiệp thuộc Hiệp Hội HAMEE.

🔧 Nhà máy công ty Proxene Tools:

Nhà sản xuất dụng cụ cầm tay hàng đầu Đài Loan, đồng thời cũng là một trong những khách hàng tiêu biểu đang ứng dụng giải pháp từ Digiwin.

🔩 Triển lãm Taiwan International Machine Tool Show 2024:

Giao lưu – kết nối với các Doanh nghiệp Đài Loan và ghé thăm qua gian hàng của Digiwin tại sự kiện.

🌱 ARWIN Plant Factory:

Nhà máy độc đáo với khuôn viên rộng rãi trồng hàng trăm loại thảo mộc, trái cây, rau củ… ngoài nhiệm vụ cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng cao cho sản xuất, còn phục vụ mục đích du lịch và giáo dục, cho phép du khách tham quan trải nghiệm sự kết hợp đầy thú vị giữa công nghệ và thiên nhiên.

🚲 Trụ sở Pacific Cycles:

Nhà sản xuất xe đạp hàng đầu Đài Loan nổi tiếng với các sản phẩm xe đạp gấp được, đồng thời cũng là khách hàng tiêu biểu đang áp dụng hiệu quả các giải pháp từ Digiwin. Tại đây, các thành viên Đoàn HAMEE và Digiwin – sau khi nghe trình bày và giới thiệu từ đại diện của Pacific Cycles – đã được tận tay trải nghiệm thực tế các sản phẩm xe đạp được sản xuất ra từ nhà máy của công ty.

Tuy chỉ kéo dài 4 ngày ngắn ngủi, nhưng chuyến đi đã góp phần tạo nên sự kết nối ngày một bền chặt hơn giữa các thành viên của HAMEE và DigiwinSoft, cũng như mang lại nhiều bài học hữu ích và mở ra những cơ hội hợp tác cho các thành viên tham dự chuyến đi. Hi vọng đây sẽ là chương mở đầu của rất nhiều hành trình và thành công mới trong tương lai giữa Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện Thành phố Hồ Chí Minh và DigiwinSoft. ❤️

XIN CẢM ƠN VÀ HẸN GẶP LẠI Ở NHỮNG HÀNH TRÌNH TIẾP THEO!👋

028-73070788