Tổng kết Hội thảo "PHƯƠNG PHÁP KIỂM KÊ KHÍ NHÀ KÍNH VÀ QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG" | 15.03.2024 | Digiwin Software (Vietnam)

Tổng kết Hội thảo “PHƯƠNG PHÁP KIỂM KÊ KHÍ NHÀ KÍNH VÀ QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG” | 15.03.2024

Hội thảo PHƯƠNG PHÁP KIỂM KÊ KHÍ NHÀ KÍNH VÀ QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG | 15.03.2024 | Bình Dương

Thứ Sáu ngày 15/03/2024 vừa qua tại Thành phố Mới Bình Dương, buổi Hội thảo với chủ đề “Phương pháp kiểm kê Khí Nhà Kính và Quản Lý Năng Lượng” do DigiwinSoft Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của NC Network, đã diễn ra với sự tham dự đông đảo của gần 50 Doanh nghiệp và Hiệp hội – Tổ chức.

ESG & Kiểm kê Khí Nhà Kính 

Trong phần đầu của buổi Hội thảo, Cố vấn cấp cao Hoàng Danh Tùng đã có phần chia sẻ tổng quan về ESG và các phạm vi thực hiện kiểm kê khí nhà kính, cũng như hướng dẫn các bước nhằm xuất báo cáo kiểm kê thông qua Công cụ Digiwin OCM.

Quản lý năng lượng & quy hoạch lộ trình tiết kiệm điện năng trong nhà máy

Sau phần giải lao tea-break kết hợp cùng trải nghiệm thực tế các bộ demo giải pháp dành cho khách mời, là phần chia sẻ của Ông Nguyễn Ngọc Chánh – Giám đốc Công ty Camelia , chuyên gia xây dựng quy trình sản xuất – về quản lý năng lượng và quy hoạch kiểm soát tiêu thụ điện trong nhà máy thông qua ứng dụng module Quản Lý Năng Lượng mới ra mắt trên nền tảng Digiwin AIoT Cloud.

Hỏi & Đáp cùng diễn giả và Ban lãnh đạo Digiwin

Hội thảo diễn ra từ 8:30 đến 12:00 với rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra như: lộ trình kiểm kê thực hiện như thế nào, đơn vị nào có thể hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện kiểm kê, làm thế nào để có tín chỉ v.v, cho thấy nỗi băn khoăn trăn trở rất lớn hiện nay của cộng đồng Doanh nghiệp trong nước đối với việc làm báo cáo kiểm toán năng lượng và kiểm kê khí nhà kính.

Hy vọng rằng những giải pháp và kinh nghiệm mà Digiwin chia sẻ trong buổi Hội thảo đã đóng góp phần nào trong việc giúp Doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong sản xuất, quản lý năng lượng và ứng phó hiệu quả trước những yêu cầu ngày một khắt khe hơn về ESG tại các thị trường xuất khẩu lớn.

Digiwin xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các Doanh nghiệp và Hiệp hội – Tổ chức tại buổi Hội thảo lần này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về ESG cũng như các hoạt động – sự kiện tiếp theo đến Bạn khi có thông báo mới nhất.

 

XIN CHÀO VÀ HẸN GẶP LẠI👋

028-73070788