Digiwin tham dự Hội thảo "Thúc Đẩy Chuyển Đổi Số và Xanh - Hướng tới Phát Triển Bền Vững" | Digiwin Software (Vietnam)

Digiwin tham dự Hội thảo “Thúc Đẩy Chuyển Đổi Số và Xanh – Hướng tới Phát Triển Bền Vững”

Hội thảo “Thúc Đẩy Chuyển Đổi Số và Xanh – Hướng tới Phát Triển Bền Vững” | 23.05.2024 | Hà Nội

Sáng ngày 23/5/2024 tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo “Thúc Đẩy Chuyển Đổi Số và Xanh – Hướng Tới Phát Triển Bền Vững” do Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội và Viện Đổi mới Sáng tạo Mở và Doanh nhân Công nghệ (OITI) tổ chức.

Từ kinh nghiệm Chuyển Đổi Số ở thị trường Đài Loan, Trung Quốc…

Tại Hội thảo, Digiwin Software Việt Nam rất vinh dự được tham gia với vai trò là đơn vị đồng hành, đồng thời cũng có phần chia sẻ về chủ đề “Kinh nghiệm Chuyển Đổi Số ở thị trường Đài Loan, Trung Quốc và câu chuyện tại Việt Nam” do Ông Nguyễn Xuân Thơ – Cố vấn cấp cao, đại diện trình bày.

…đến câu chuyện Chuyển Đổi Số tại Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn cùng Đài VITV (SCTV8), Ông Nguyễn Xuân Thơ chia sẻ:

“…Chúng tôi sẽ hỗ trợ Doanh nghiệp ngay từ bước đầu. Từ cấp độ 1, họ phải minh bạch hóa thông tin số, rồi tiếp tục tiêu chuẩn hóa, rồi sau đó mới có thể áp dụng các công cụ nâng cao từng bước một… Và cuối cùng lên đến tầng cao nhất là lập kế hoạch sản xuất tự động, điều phối tự động thông minh. Từ đó Doanh nghiệp mới có thể tận dụng được giá trị của Chuyển Đổi Số”.

Một lần nữa, Digiwin xin chân thành cảm ơn BTC Hội thảo đã tạo cơ hội để Digiwin có dịp tiếp xúc và chia sẻ những kinh nghiệm và giải pháp của mình đến với Cộng đồng Doanh nghiệp sản xuất tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Hi vọng rằng Digiwin đã mang lại những chia sẻ giá trị cho các Doanh nghiệp tham dự Hội thảo, góp phần thúc đẩy ngành sản xuất trong nước tiến ngày một gần hơn đến mục tiêu Chuyển Đổi Xanh – Chuyển Đổi Số – Phát Triển Bền Vững!