KICK-OFF Dự án Chuyển đổi số WORKFLOW ERP + AIOT CLOUD tại Công ty SASI (Saigon Auto Supporting Industry) | Digiwin Software (Vietnam)

KICK-OFF Dự án Chuyển đổi số WORKFLOW ERP + AIOT CLOUD tại Công ty SASI (Saigon Auto Supporting Industry)

LỄ KICK-OFF DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ WORKFLOW ERP + AIOT CLOUD tại Công ty SASI (Saigon Auto Supporting Industry)

Khép lại tháng 02 với một nốt thăng đầy tích cực, sáng ngày 29/02/2024, đội ngũ DigiwinSoft cùng Ban Lãnh đạo và nhân viên Công ty SASI đã cùng nhau tham dự buổi lễ Kick-off cho DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ WORKFLOW ERP + AIOT CLOUD tại trụ sở của công ty đặt tại Khu Công Nghiệp Cơ Khí ÔTô TP. Hồ Chí Minh.

VỀ SASI (Saigon Auto Supporting Industry)

SASI (Saigon Auto Supporting Industry) là công ty OEM Việt Nam thuộc ngành công nghiệp hỗ trợ được thành lập từ những năm 1970. Công ty sản xuất và cung cấp trực tiếp linh kiện cơ khí cho khách hàng tại Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Hà Lan, Ý, Úc, Canada và Hoa Kỳ. Sản phẩm của SASI được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực y tế, xe cộ, nội thất, hệ thống ghế ngồi công cộng và thiết bị công nghiệp.

DigiwinSoft rất vinh dự nhận được sự tín nhiệm từ SASI lựa chọn làm đối tác triển khai hệ thống ERP và Quản lý hiện trường sản xuất với 2 sản phẩm là Workflow ERPAIoT Cloud, hứa hẹn sẽ đem đến bước đột phá trong hiệu quả quản lý và sản xuất, tăng cường hơn nữa năng lực cạnh tranh của công ty.

Dự án lần này đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa DigiwinSoft Việt Nam và SASI, là minh chứng cho quyết tâm mang những giải pháp thông minh, hiệu quả và bền vững cùng kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và tư vấn giải pháp Chuyển Đổi Số của Digiwin đến với doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ nói riêng, cũng như các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam nói chung, góp phần vào sự phát triển chung mạnh mẽ hơn nữa của Ngành công nghiệp Sản xuất Việt Nam.

**Một số hình ảnh đẹp từ buổi lễ kick-off:

028-73070788