Makoto VN triển khai quản lý bằng tài liệu điện tử để nâng cao hiệu suất hoạt động | Digiwin Software (Vietnam)

Makoto VN triển khai quản lý bằng tài liệu điện tử để nâng cao hiệu suất hoạt động

Công Ty TNHH Makoto Việt Nam triển khai quản lý

bằng tài liệu điện tử để nâng cao hiệu suất hoạt động

Hợp tác với Digiwin áp dụng Workflow ERP để tăng cường năng lực quản lý tại việt nam

Công ty Makoto chủ yếu sản xuất các sản phẩm ép nhựa, bao gồm nguồn điện và bộ sạc, sản phẩm y tế và linh kiện xe máy… Tổng Giám đốc Jhao,Rong-Tai dựa vào kinh nghiệm quản lý của mình trong việc sử dụng các công cụ thông tin kỹ thuật số ( Workflow ERP -Digiwin) tại Đài Loan, đã lựa chọn Digiwin Việt Nam để hợp tác. Thông qua giao diện hệ thống song ngữ Trung – Việt cùng đội ngũ Digiwin, đã thành công trong việc triển khai mô-đun quản lý nhập xuất tồn, nâng cao hiệu quả quản lý và tăng cường tính thời gian thực của kho hàng trong giai đoạn đầu triển khai!

Tập đoàn Jiar Fu được thành lập bởi Jiar Fu Enterprise Co., Ltd (Taiwan) vào năm 1990. Sản phẩm công ty chủ yếu là thiết kế và sản xuất phích cắm AC/DC, khuôn mẫu đầu nối cáp máy tính, gia công cơ khí và các sản phẩm khác. Lần lượt vào năm 1993 thành lập các công ty Jiafuh Metal & Plastic Co., Ltd (Thâm Quyến) , Hongfuh precision Component parts Co., Ltd (Thâm Quyến) và Chi nhánh Jiar Fu Việt Nam (Công Ty TNHH Makoto Việt Nam) đặt tại tỉnh Hưng Yên (Việt Nam).

Trong một cuộc phỏng vấn Tổng Giám đốc Jhao,Rong-Tai, ông cho biết: “trước khi triển khai hệ thống, tôi biết rằng hoạt động của công ty có sinh lợi, nhưng tôi không thể biết rõ chi tiết chi phí của từng mặt hàng, và khi thảo luận công việc thì mỗi bộ phận đều hoạt động riêng lẻ, tất cả mọi việc đều phải hỏi sếp, điều này làm giảm hiệu suất công việc, tôi hy vọng thông qua hệ thống có thể giải quyết những vấn đề này.”

【Nguyên nhân triển khai】

  1. Công cụ quản lý thông tin hiện đại: Tiếp tục tinh thần và yêu cầu quản lý của tập đoàn, sử dụng hệ thống thông tin quản lý
  2. Nâng cao hiệu quả hợp tác giữa các bộ phận: sắp xếp lại quy trình vận hành SOP và giảm chi phí liên lạc giữa các bộ phận .
  3. Kiểm soát chính xác dữ liệu vận hành: thông tin minh bạch và theo thời gian thực về tình trạng tồn kho, mua hàng và bán hàng ; phân tích tính toán chi phí vận hành.

【Yếu tố chọn Digiwin Việt Nam】

  1. Sự tin tưởng từ người dùng: Tổng Giám đốc Jhao sử dụng hệ thống ERP hiểu được lợi ích ứng dụng sản phẩm của Digiwin
  2. Tiện lợi với người dùng: Cung cấp hệ thống với phiên bản đa ngôn ngữ, có dịch vụ và hỗ trợ tư vấn khách hàng bằng tiếng Trung và tiếng Việt, tăng cường tính tiện lợi trong việc đào tạo và học hỏi các hệ thống mới.
  3. Hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tại địa phương: Luôn có đội ngũ Digiwin hỗ trợ, đào tạo, duy trì và cập nhật đầy đủ để cung cấp dịch vụ kịp thời.

Trong quá trình hỗ trợ dự án Công ty Makoto, Chuyên viên cố vấn Digiwin, anh Nguyễn Xuân Phong đã đối mặt với những thách thức được dự kiến trước: “vì nhân viên các bộ phận thường quen thuộc với việc sử dụng Excel để quản lý dữ liệu của từng bộ phận một cách riêng biệt, do đó trong quá trình hỗ trợ, anh đã phải liên lạc ngay lập tức và mật thiết với các quản lý cấp cao. Và họ đã phối hợp ăn ý nhằm nâng cao sự hợp tác giữa các bộ phận. Cuối cùng, dự án ERP đã được triển khai một cách thuận lợi dưới sự cộng tác chặt chẽ giữa đội ngũ của Makoto và sự đào tạo tận tình từ các cố vấn Digiwin, và người dùng cũng đã tận hưởng sự tiện lợi của hệ thống mang lại với thông tin đa dạng!”

Tổng giám đốc Jhao,Rong-Tai của Công ty Makoto đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn rằng: “Sự khác biệt lớn nhất khi sử dụng hệ thống ERP của Digiwin là tính minh bạch của dữ liệu.” Sau khi sử dụng hệ thống ERP, dữ liệu được đồng bộ hóa và chia sẻ giữa các phòng ban, giảm thiểu công sức trong việc duy trì dữ liệu và sai sót trong dữ liệu, từ đó nâng cao hiệu suất quản lý. Ví dụ, trước khi sử dụng hệ thống ERP, việc lập kế hoạch sản xuất do không rõ tình trạng tồn kho nên phải dành thời gian liên lạc với các phòng ban khác nhau. Nhưng sau khi sử dụng hệ thống, người dùng có thể trực tiếp tra cứu thông tin trong hệ thống và đưa ra quyết định về kế hoạch sản xuất.

Lợi ích ứng dụng

  1. Tính minh bạch dữ liệu giữa các bộ phận: Thông tin vận hành được chính xác, truy cập nhanh chóng và liên tục.
  2. Sổ sách kế toán và thực tế kho hàng: tỷ lệ khớp 100%.
  3. Nâng cao hiệu quả quản lý vận hành tổng thể

Phần mềm Digiwin đã hỗ trợ Công ty Makoto trên con đường tiến tới chuyển đổi số. Trong tương lai, có thể dựa vào nền tảng tiêu chuẩn số hóa để đạt được khởi đầu tốt trong mọi lĩnh vực. Và Digiwin luôn tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số cùng với chất lượng cao.

Follow us

Webinar

Seminar / Event

Webinar

Seminar / Event

028-73070788